VFF lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

live88

VFF lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Sau những thành công ấn tượng tại Asian Cup 2019, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tính đến chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Chỉ hơn 1 năm dẫn dắt bóng đá Việt Nam nhưng HLV Park Hang-seo đã tạo nên rất nhiều kỳ tích khác nhau ở mỗi giải đấu. Nhất là thành tích tứ kết Asian Cup 2019 trong lần đầu cầm quân của giải đấu đã gây chấn động châu Á. So với thành tích tứ kết ở Asian Cup 2007, thành tích của thầy trò HLV người Hàn để lại ấn tượng hơn nhiều.

Sau hàng loạt các chiến tích ấn tượng trong năm 2018 và đầu năm 2019, cái tên Park Hang-seo trở thành tâm điểm của dư luận trong nước và quốc tế. Thời gian qua có không ít những thông tin cho rằng nhiều câu lạc bộ muốn có được chữ ký của nhà cầm quân người Hàn này.

VFF sẽ cân nhắc việc tăng lương cho HLV Park Hang-seo khi đưa ra thỏa thuận gia hạn hợp đồng

Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ Việt Nam tỏ ra lo lắng và muốn Liên đoàn bóng đá nước nhà (VFF) nhanh chóng gia hạn hợp đồng mới để giữ chân HLV Park Hang-seo ở lại.

Tuy nhiên hiện tại hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến tháng 1/2020, nghĩa là còn 1 năm nữa mới kết thúc nên VFF chưa vội ký hợp đồng mới. Dù vậy, họ vẫn sẽ cân nhắc đến việc tăng lương cũng như đưa ra chính sách đãi ngộ tốt hơn cho thầy Park sau tất cả những cống hiến lớn lao của ông đối với bóng đá Việt Nam.

Một đại diện của VFF cho biết: “Chắc chắn khi gia hạn, hợp đồng mới sẽ phải cân nhắc tới những đóng góp của HLV Park Hang Seo đối với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Chúng tôi cho rằng chuyện tăng lương cũng như các chế độ khác là hợp lý, nhưng cụ thể ra sao cần làm việc bởi đây là vấn đề phức tạp”.

Xem thêm: Fox Sports: “Công Phượng cần sớm ra nước ngoài thi đấu”

VFF lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo
Rate this post