Fox Sports: “Công Phượng cần sớm ra nước ngoài thi đấu”

live88

Fox Sports: “Công Phượng cần sớm ra nước ngoài thi đấu”

Sau những màn trình diễn ấn tượng đã thể hiện tại Asian Cup 2019, tờ Fox Sports cho rằng Công Phượng của ĐT Việt Nam cần sớm được đưa ra nước ngoài thi đấu.

Asian Cup 2019 đã để lại rất nhiều cảm xúc đối với người hâm mộ cũng như các cầu thủ Việt Nam. Dù dừng chân ở tứ kết sau khi để thất bại trước đội bóng có đẳng cấp cao hơn là Nhật Bản sau cú sút 11m nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn xứng đáng được tôn vinh.

Mới đây, tờ Fox Sports đã cho rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng cần được ra nước ngoài thi đấu để phát triển tài năng sau Asian Cup 2019: “Ngoài Quang Hải, Công Phượng là cầu thủ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các CLB nước ngoài. Trong quá khứ, tiền đạo này từng thi đấu ở giải hạng Hai Nhật Bản.

Tờ Fox Sports cho rằng Công Phượng đủ khả năng thi đấu ở nước ngoài

Lần này, Công Phượng hoàn toàn có cơ hội được các CLB ở J.League 1 để mặt tới. Hoặc anh ấy có thể theo chân một vài cầu thủ Việt Nam khác sang thi đấu ở Thái Lan. Công Phượng có khả năng đi bóng và liên kết tốt với các vệ tinh xung quanh. Anh sẽ là sự bổ sung hữu ích cho bất kỳ CLB nào”.

Ngoài ra, tờ báo này cũng chỉ ra 4 cái tên khác của các đội bóng để lại ấn tượng tại Asian Cup 2019 và nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận là Almoez Ali (Qatar), Mohanad Ali (Iraq), Hwang In-Beom (Hàn Quốc) và Alireza Beiranvand (Iran).

Xem thêm: Asian Cup 2019: Những điểm nổi bật trước trận Việt Nam – Nhật Bản

Fox Sports: “Công Phượng cần sớm ra nước ngoài thi đấu”
Rate this post