Tuấn Anh lỡ hẹn AFF Cup: Tiếc nuối cho bóng đá Việt, nỗi buồn người con Thái Bình

live88

Tuấn Anh lỡ hẹn AFF Cup: Tiếc nuối cho bóng đá Việt, nỗi buồn người con Thái Bình

Câu chuyện về chàng cầu thủ gốc Thái Bình tên Tuấn Anh bị chấn thương giường như đã cũ trong làng bóng đá Việt nhưng những diễn biến về chàng tiền vệ hào hoa này vẫn luôn khiến cho bất cứ NHM nào cũng phải quan tâm và chú ý.

Nguyễn Tuấn Anh một cái tên mà làng bóng đá Việt đã sản sinh ra được cho là một món hàng hiếm có. Chàng tiền vệ người Thái Bình với lối chơi hào hao, kỹ thuật và đầy tinh tế luôn là người được sát cánh bên đồng đội Xuân Trường ở tuyến giữa, anh luôn được kỳ vọng là một trong những trụ cột của bóng đá Việt Nam thuộc thế hệ vàng.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, người con đất Thái Bình

Tuấn Anh đã phải lỡ hẹn với các giải đấu lớn ở trong những năm gần đây như SEA Games 2017, VCK U23 Châu Á và ASIAD 2018 mới đây. Cứ ngỡ Tuấn Anh sẽ có thể trở lại kịp thời khoác áo đội tuyển để tham gia giải đấu AFF Cup 2018 sắp tới nhưng HLV Park Hang Seo đã nhận thông tin không vui khi chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh đã không chắc kịp bình phục để tham dự giải đấy này.

Ngày 21/9 Tuấn Anh đã xuất hiện bất ngờ khi trở lại Việt Nam nhưng anh đã khiến NHM đặt ra không ít dấu hỏi bởi đây là một thời điểm rất nhạy cảm. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu Tuấn Anh đã bình phục chấn thương hoàn toàn và sớm hơn dự định nhằm để góp mặt trong màu áo ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho CVK AFF Cup 2018 sắp tới?

Tuấn Anh luôn là cặp song sát bên cạnh Xuân Trường

Nhưng thông tin Tuấn Anh từ Hàn Quốc về Hà Nội chỉ để gia hạn visa khiến cho NHM ngỡ ngàng và thất vọng. Chàng tiền vệ này còn không kịp về Thái Bình mà nhanh chóng gấp rút hoàn tất mọi thủ tục để có thể trở lại Hàn Quốc nơi anh đang chữa trị. Tuấn Anh theo kế hoạch sẽ ở Hà Nội đến hết ngày 26/9 này, đó là lý do để NHM tiếc nuối khi thầy Tuấn Anh một lần nữa phải trở thành khán giả bất đắc dĩ tại một giải đấu lớn như AFF Cup được tổ chức vào cuối năm nay.

Tuấn Anh trở về Hà Nội để gia hạn visa

Được biết hiện tại chấn thương của tiền vệ này đang có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tuấn Anh đã đến phòng tập và chạy cũng như dần làm quen với những bài tập cần thể lực lớn. Đó là những dấu hiện giúp cho Tuấn Anh đang có vẻ lạc quan sẽ trở lại bóng đá đỉnh cao trong mùa giải 2019 tới một cách trọn vẹn nhất.

Tuấn Anh sẽ trở lại Hàn Quốc khoảng hơn 1 tháng nữa để hồi phục và tái khám lại chấn thương nhằm tránh tình trạng tái phát lại khi trở về Việt Nam.

>>>Xem thêm: Công Phượng không cứu nổi HAGL dù có mùa giải ghi bàn nhiều nhất sự nghiệp

Tuấn Anh lỡ hẹn AFF Cup: Tiếc nuối cho bóng đá Việt, nỗi buồn người con Thái Bình
Rate this post