Công Phượng không cứu nổi HAGL dù có mùa giải ghi bàn nhiều nhất sự nghiệp

live88

Công Phượng không cứu nổi HAGL dù có mùa giải ghi bàn nhiều nhất sự nghiệp

Giải VDQG Nuti Café V-League 2018 đã bước sang vòng thứ 22 và tiền đạo Công Phượng của HAGL hiện đã có được 10 bàn thắng cho riêng mình. Đó là một con số tốt nhất mà anh có được ở trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình nhưng vẫn không thể giúp cho HAGL có được một thành tích tốt hơn. Họ thêm lần nữa đang có nguy cơ lần thứ 5 liên tiếp cán đích với vị trị nửa dưới của BXH.

Vòng đấu thứ 22 của giải V-League 2018 đã diễn ra khi HAGL đã thêm một lần nữa phải chấp nhận thất bại thêm một lần nữa khiến cho họ đang phải nằm ở nửa dưới của BXH giải đấu năm nay. HAGL đã có thất bại đau đớn với tỉ số 3-5 trước CLB TP.HCM. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp HAGL mất điểm và cũng là trận đấu thứ 6 liên tiếp HAGL phải vào lưới nhặt bóng.

Công Phượng có trận đấu đầy nỗ lực khi đối đầu TP.HCM

Tại vòng đấu này đã chứng kiến một Công Phượng đầy nỗ lực và năng nổ khi có được một cú đúp cho mình trong trận đấu đối đầu với TP.HCM. Anh là người mang về lợi thế cho HAGL ngay từ phút thứ 13 khi các cầu thủ phố núi có được tình huống bật nhả trước vòng cấm và đường chuyền cuối cùng xé toang hàng phòng ngự của TP.HCM để giúp cho Công Phượng có được cơ hội đối đầu thủ môn bên phía CLB TP.HCM.

Khi có được lợi thế Công Phương chỉ còn bít nhìn hàng thủ của đội mình bị đối thủ khai thác tốt nhất là những sai lầm cực kì nghiêm trọng đến từ vị trí của thủ thành Rmah Sươ khiến cho HAGL phải nhận những cái kết đắng.

Đây là ngày thi đấu khá buồn cho hàng phòng thủ của CLB HAGL khi họ chơi quá kém cỏi, đội bóng phố núi còn thiếu đi những gương mặt quan trọng như Văn Toàn bị dính treo dò. Việc chỉ còn lại mỗi Công Phượng là thực sự chưa đủ để giúp HAGL có được điểm dù anh đã có một màn trình diễn chói sáng bằng một cú đúp vào lưới TP.HCM và nâng lên bảng thành tích của mình tới con số 10 bàn tại giải đấu V-League 2018. Với việc đang có 10 bàn thắng giúp anh đạt được vị trí top 5 chân sút của giải đấu năm nay. Người đang đứng trước anh trong top 5 này là Nguyễn Tiến Linh của Bình Dương khi đang có được 11 bàn thắng.

Cú đúp vào lưới CLB TP.HCM dù được chăm sóc rất kỹ

Hiện tại đến thời điểm này việc sở hữu 10 bàn thắng đang là thành tích tốt nhất là Công Phượng có được khi chơi tại giải đấu V-League. Mùa trước anh chỉ mới có được 7 bàn thắng sau khi kết thúc mùa giải. Dù cho thành tích cá nhân của Công Phượng đã tăng lên nhưng vẫn chưa thể giúp cho CLB HAGL có được thành tích tốt hơn khi họ vẫn đang ở nửa dưới của BXH trong mùa thứ 5 liên tiếp.

>>>Xem thêm: Xuân Tú hay Xuân Trường mới là chân chuyền để đem giấc mơ AFF Cup 2018 đến cho Việt Nam

Công Phượng không cứu nổi HAGL dù có mùa giải ghi bàn nhiều nhất sự nghiệp
Rate this post