Sốc: HAGL bất ngờ lọt Top 4 thế giới, chỉ sau MU, Barca và Liverpool!

live88

Sốc: HAGL bất ngờ lọt Top 4 thế giới, chỉ sau MU, Barca và Liverpool!

CLB HAGL xứng đáng trở thành niềm tự hào của Việt Nam trong việc xây dựng hình ảnh cho đội bóng.

Mới đây, trên BXH của chuyên trang thống kê Socialblade.com, CLB HAGL bứt phá lên đứng hạng 4 thế giới với 12,09 triệu lượt xem trong tháng 12/2018. Có thể thấy rằng, tư duy “làm bóng” của HAGL đang dẫn đầu các đội bóng ở Việt Nam. Họ phát triển kênh Youtube trở thành địa chỉ có nhiều người xem nhất châu Á. Facebook được khán giả tương tác rất cao.

Có thể thấy rằng, hình ảnh của HAGL đang được lan rộng và bầu Đức rất muốn nhiều CĐV trên thế giới biết đến HAGL. Có thể thấy rằng, bao năm qua các đội bóng có truyền thống ở Việt Nam như Bình Dương hay CLB Hà Nội… không có được lượng fan tốt. Tuy họ vô địch V-League trong Top đầu nhưng hình ảnh không thể sánh ngang được với HAGL.

CLB HAGL đang ngày càng phát triển và vươn mình mạnh mẽ ra thế giới

Kể từ lứa Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn… tiếng tăm của HAGL đã được nâng lên rất nhiều. Các nhà tài trợ cũng ồ ạt đổ về đội bóng phố núi. Mặc dù họ không thi đấu xuất sắc ở V-League nhưng hình ảnh của HAGL lại đang đứng số 1 ở bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức của HAGL chính là người đưa HLV Park Hang seo về với bóng đá Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn nhanh chóng giúp chúng ta có được những thành tích ấn tượng và bây giờ, cả Châu Á đều biết đến Việt Nam là một đội bóng có lối chơi đoàn kết… Công lao của Bầu Đức không thể kể hết thành lời và đội bóng HAGL của ông có được thành tích này là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: Trung Quốc muốn Quang Hải nhập tịch nước này, định giá lên đến 50 triệu USD!

Sốc: HAGL bất ngờ lọt Top 4 thế giới, chỉ sau MU, Barca và Liverpool!
Rate this post