Trung Quốc muốn Quang Hải nhập tịch nước này, định giá lên đến 50 triệu USD!

live88

Trung Quốc muốn Quang Hải nhập tịch nước này, định giá lên đến 50 triệu USD!

Trước màn trình diễn xuất sắc của Quang Hải trong năm 2018, giới truyền thông của Trung Quốc rất muốn cầu thủ sinh năm 1997 nhập tịch và thi đấu cho ĐT Quốc Gia Trung Quốc.

Quang Hải vừa nhận giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2018. Ở sự kiện cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á, Quang Hải cũng xuất sắc đứng thứ 15. Chứng kiến những gì mà cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội đã và đang làm được, tờ báo Baijiahao của Trung Quốc đã tỏ ra ngưỡng mộ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam và định giá anh ngang ngửa với ngôi sao hàng đầu của châu Á hiện tại là Son Heung-min.

Trung Quốc đang rất quan tâm đến Nguyễn Quang Hải của Việt Nam

Cụ thể, tờ báo bóng đá này viết: “Nếu Quang Hải là người Trung Quốc và đá ở giải Chinese Super League, giá trị của anh ta chắc chắn phải rơi vào khoảng 300 triệu nhân dân tệ (tương đương 50 triệu USD – ngang ngửa định giá của Son Heung-min trên Transfermarkt).

Tờ báo này còn khuyên những đội bóng của Trung Quốc nên đưa Quang Hải đến Chinese Super League. Thậm chí tờ báo này còn hy vọng Quang Hải kết hôn với một người phụ nữ bản địa để được nhập tịch và phục vụ cho ĐTQG Trung Quốc.

Trung Quốc đồng ý trả một mức lương hậu hĩnh cho Quang Hải

Điều đó cho thấy, Trung Quốc đang rất yêu mến Quang Hải và mong muốn cầu thủ này có thể đóng góp cho nền bóng đá nước họ. Dù sao, đây cũng chỉ là những thông tin một chiều từ phía Trung Quốc và việc Quang Hải nhập tịch Trung Quốc là điều gần như không thể.

Xem thêm: ĐT Việt Nam đã tới UAE, sẵn sàng tham dự Asian Cup 2019

Trung Quốc muốn Quang Hải nhập tịch nước này, định giá lên đến 50 triệu USD!
3 (60%) 3 votes