Mourinho văng bậy nguy cơ bị FA cấm chỉ đạo trước đại chiến MU – Chelsea

live88

Mourinho văng bậy nguy cơ bị FA cấm chỉ đạo trước đại chiến MU – Chelsea

Trận đấu lội ngược dòng ngoại mục trước đối thủ Newcatle đã giúp HLV Mourinho có một pha “thoát chết” trong gang tấc. Nhưng ngay sau đó tai họa thêm lần nữa đã đến với chiến lược gia người Bồ một cách nhanh chóng.

Mourinho vừa thoát nạn và chiếc ghế nóng của ông mới tạm thời yên bình đôi chút sau khi Mu có màn lội ngược dòng ngoại mục trước Newcastle ngay trên sân nhà. Theo tin tức bóng đá thì trận đấu đó MU đã bị đối thủ ra màn phủ đầu lớn khi dẫn trước tới 2 bàn ngay trong hiệp 1 ở sân nhà Old Tranfford. Nhưng Quỷ đỏ ngày sau đó bừng tỉnh và chơi kiên cường hơn để giành lại chiến thắng ngoại mục 3-2 đầy kịch tính.

Mourinho văng bậy nguy cơ bị FA
Mourinho sẽ phải trình với FA sắp tới

Cứ ngỡ vận đen sẽ kết thúc với HLV Mourinho từ đây nhưng không nó vẫn bám đuổi đến ông. Tại trận đấu với Newcastle khi đi vào đường hầm thì HLV Mourinho đã có nói bậy với 1 ai đó nhưng rất không may cho ông khi camera đã ghi lại được.

HLV Mourinho đã không nói gì khi nhắc về hành động khiếm nhã đó ở trong cuộc phỏng vấn nhưng LĐBĐ Anh đã không bỏ qua sự việc này và theo yêu cầu thì hạn chót để HLV Mourinho giải trình lên FA vào lúc 18h ngày 19/10 này. Đó là thời gian trước trận đại chiến với Chelsea chỉ 1 ngày.

Xem thêm :

Mourinho văng bậy nguy cơ bị FA phạt
Mourinho có nguy cơ bị cấm chỉ đạo trận đấu

Nếu như ở trong trường hợp Mourinho không thể giải thích được nhằm thuyết phục FA không đưa ra phán quyết kỷ luật. Nếu như không thành công Mourinho có thể sẽ bị cấm chỉ đạo 1 trận và nguy cơ rơi vào chuyến làm khách trên sân của Chelsea vào cuối tuần này.

Trường hợp đó nếu xảy ra thì MU sẽ gặp khó khăn rất nhiều và có những thiệt thòi vô cùng lớn. Chelsea đang là đội bóng có lối chơi hết sức ấn tượng và hiệu quả từ khi HLV Sarri về dẫn dắt.  Chelsea hiện tại chưa biết mùi thất bại ở trên mọi mặt trận khi có 9 chiến thắng và 2 trận hòa. Ngược lại Mu lại có thành tích khá khiên tốn khi trước đó đã để mất điểm rất nhiều. Cuộc đại chiến giữa Chelsea và Mu sẽ được diễn ra vào 18h30 phút ngày 20/10 tới theo giờ Việt Nam.

>>>Xem thêm: Mu đại loạn có thể dễ mất cả Pogba và De Gea bởi siêu cò tham tiền

Mourinho văng bậy nguy cơ bị FA cấm chỉ đạo trước đại chiến MU – Chelsea
Rate this post
Tags: ,