Mu đại loạn có thể dễ mất cả Pogba và De Gea bởi siêu cò tham tiền

live88

Mu đại loạn có thể dễ mất cả Pogba và De Gea bởi siêu cò tham tiền

Hiện tại Mu đang thực sự gặp những cuộc khủng hoảng lớn nên những siêu cò đang thực sự đóng vai trò rất quan trọng. Ngay cả Pogba và De Gea cũng đều đang lên kế hoạch để đào tẩu khỏi Old Trafford bởi do những người đại diện của các ngôi sao này.

Pogba đào tẩu bất thành

Người đại diện của tiền vệ người Pháp là Mino Raiola đã muốn đưa Pogba đến Barca ở trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè. Những nguồn tin cho rằng Barca chỉ cần đưa ra 135 triệu bảng là sẽ chiêu mộ được tiền vệ đang thuộc biên chế của Mu.

Nhưng Barca đã không thực sự chuẩn bị tốt để sẵn sàng cho thương vụ này và những lời đề nghị của Barca cũng không hề nặng để khiến BLĐ MU đồng ý nhả người. Pogba hiện đang ở lại Mu dù cho rất hậm hực với Mourinho và sự không hài lòng của Mino Raiola.

Pogba nổi loạn vì bị Raiola xúi bẩy?

Có thể nhìn thấy rằng ở trong mùa hè 2016 khi Mu đã thành công thương vụ siêu bom tấn với 89 triệu bảng, đó là số tiền kỷ lục của bóng đá thế giới tại thời điểm đó. Nhưng câu hỏi đặt ra rằng siêu cò Raiola đã nhận được những gì?

Theo Football Leak thì ông đã không đơn thuận nhận được 20 triệu bảng từ Mu mà còn nhận thêm 20 triệu bảng từ Juventus. Số tiền mà tay cò này nhận được đã lên tới tổng số 40 triệu bảng. Bởi thế nên không có gì ngạc nhiên khi nói Pogba là con gà đẻ trứng vàng cho Raiola. Có thể chính “Gã béo” đã xúi giục tiền vệ số 6 này làm loạn tại Mu và có thái độ với Mourinho để nhằm tẩu thoát. Hiện Mu đang có bối cảnh hết sức khó lường khiến cho Pogba có thể đạt được ý định rời đi của mình.

De Gea cũng đang muốn ra đi

Mu đang đứng ở trong nguy cơ có thể mất nốt De Gea khi người đại diện Jorge Mendes cũng đang đưa ra cho thân chủ của mình những lời khuyên trong việc không gia hạn hợp đồng với MU.

Hiện 2 bên đã ký ở trong mùa hè 2015 và kết thúc vào cuối mùa giải này kèm theo điều khoản có thể tự phép gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nếu muốn. Nếu De Gea vẫn cứ tiếp tục không gia hạn với Mu thì BLĐ Quỷ đỏ có thể sẽ mất trắng như trường hợp của Chelsea để mất Courtois vào tay Real ở hè qua.

MU hiện cũng đối diện nguy cơ mất De Gea

Mu đang phải đối diện với nguy cơ sẽ mất đi 2 ngôi sao sáng giá nhất của mình và lâm vào cảnh bế tắc hoàn toàn. Siêu cò chính là người dẫn đến những nguồn cơn này. Thực sự không có một CLB nào mà để siêu cò nhúng tay vào quá sâu chuyện nội bộ như tại Mu. Cả Mendes và Raiola đều là những tay cò hàng đầu và có khả năng vươn vòi bạch tuộc siêu hạng để tác động đến tương lai của các cầu thủ.

Lỗi lớn nhất thuộc về BLĐ của Mu khi để siêu cò lộng hành như vậy. Họ đã để các siêu cò chèn ép thái quá khi đã chấp nhận nhiều lần bạo chi. Thương vụ Sanchez vừa qua là một minh chứng và Mu đang thực sự phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình.

>>>Xem thêm: Nếu Pogba không đi thì chiếc ghế nóng Mu chắc chắn bị lay động

Mu đại loạn có thể dễ mất cả Pogba và De Gea bởi siêu cò tham tiền
Rate this post