Modric đính chính việc ở lại Real và bác tin gia nhập CLB tại Italia

live88

Modric đính chính việc ở lại Real và bác tin gia nhập CLB tại Italia

Những ngày qua khi mà những thông tin về việc Modric quyết định rời Real để chuyển sang chơi cho giải đấu Serie A khi khoác áo Inter Milan. Nhưng cuối cùng Modric đã đính chính lại về thương vụ này. Tiền vệ Croatia xác định sẽ gắn kết với sân Bernabeu.

Modric chính là nhân tố quan trọng giúp cho ĐT Croatia giành giải Á quân tại kì World Cup 2018 trên đất Nga. Sau kì World Cup đó thì những thông tin về việc Modric sẽ sang giải Serie A chơi bóng và khoác áo CLB Inter. Ngay lập tức BLĐ Real đã đưa ra một bản hợp đồng mới nhằm cố gắng thuyết phục tiền vệ này ở lại để phục vụ cho đội chủ sân Bernabeu khi sẽ tăng mức lương lên. Ngay lúc này bên phía Real còn đã kiện lại Inter lên Fifa khi cho rằng CLB này đang cố tình đi đêm với Modric.

Tiền vệ Luka Modric

Nhưng một tờ tin của Italia đã nói rằng Modric mới chính là người chủ động trong thương vụ này khi liên lạc với CLB Inter để nhằm đến chơi cho sân Giuseppe Meazza. Họ cho biết lý do Modric muốn đến Inter là vì muốn được sánh vai cùng các đồng đội của mình ở trong màu áo ĐTQG như Sime Vrsaljko, Ivan Perisic và Marcelo Brozovic.

Nhưng hôm nay Modric đã lên tiếng đính chính lại những thông tin đó nhằm bác bỏ tin đồn bấy lâu nay. Tiền vệ Modric đã chia sẻ trên trang Instagram của mình và đưa ra những sự phủ nhận về tin đồn đó. Anh nói chính tờ tin của Italia đã cố tình đưa ra thông tin sai sự thật này. Modric chia sẻ: “Đó là một điều thực sự vô nghĩa nhất ở trong lịch sử”.

Những thông tin bác bỏ tin đồn từ Modric

Với dòng chia sẻ đó thì cũng đồng nghĩa với việc Modric công bố ở lại Real và bác bỏ tin đồn sang Inter. Trong trận mở màn vừa diễn ra tuần qua khi Real có được chiến thắng 2-0 dù cho Modric đã ra sân từ băng ghế dự bị. Nhưng nhìn cái hình bóng ảnh hưởng của Modric với đội bóng sân Bernabeu thì thực sự không thể chối cãi.

>>>Xem thêm: M.U đón tin vui khi Sanchez đã bắt đầu quay về sân tập

Modric đính chính việc ở lại Real và bác tin gia nhập CLB tại Italia
Rate this post