M.U đón tin vui khi Sanchez đã bắt đầu quay về sân tập

live88

M.U đón tin vui khi Sanchez đã bắt đầu quay về sân tập

Các CĐV của Quỷ đỏ đang dần tạm yên tâm chút sau vì để thu cuối tuần qua trước Brighton khi tiền đạo Alexis Sanchez đã quay trở lại sân tập Carrington của Mu tại một khi phức hợp.

Hôm thứ 6 vừa qua khi Mu có chuyến làm khách trên sân của Brighton nhưng rất tiếc Mourinho đã không có học trò cưng của mình khi Sanchez bị dính chấn thương trong buổi tập cùng đội bóng. Đó là lý giải vì sao Mourinho đã không tung Sanchez ở trong đội hình ra sân ban đầu trong trận thua trước Brighton với tỷ số 3-2 khi Mu bước vào vòng 2 của giải Premier League. DÙ cho anh đã có được một trận đấu khá hay và là điểm nóng khi Mu vượt qua Leicester tuần trước.

Thông tin Sanchez dính chấn thương

Khi MU có một cuộc họp báo ngay sau trận thất bại cuối tuần vừa rồi, HLV Jose Mourinho đã cho biết về tình hình sức khỏe và lý do của Sanchez khi các CĐV không thấy anh được ra sân: “Thực ra hôm nay đáng ra cậu ấy sẽ được ra sân để đá trong trận này, nhưng Sanchez đã dính phải một số vấn đề về sức khỏe nên tôi đành phải lựa chọn và trao cơ hội cho người khác”.

“Về tình hình sức khỏe của Sanchez thực sự tôi chưa biết được cậu ấy sẽ trở lại khi nào, tất cả chúng ta bây giờ sẽ chờ vào kết quả từ các y bác sĩ, nhưng theo tôi nhận thấy thì vấn đề cậu ấy gặp phải không đến nỗi quá nghiêm trọng. Cậu ấy chắc sẽ chỉ nghỉ khoảng thời gian 1 đến 2 tuần tới thôi”.

Sanchez đã ra sân tập lại cùng với các đồng đội

Hôm nay khi hình ảnh Sanchez đã quay trở lại sân tập cùng các đồng đội trong buổi tập nhẹ và việc anh còn công bố trên Instagram trang cá nhân của mình khẳng định sẽ sớm quay trở lại thi đấu. Trong trận đấu trong vòng tiếp theo, có thể Sanchez sẽ lại được Mourinho tin tưởng giao trọng trách trên hàng công và điền vào danh sách đá chính ra sân ngay từ đầu. Trong lượt trận tiếp tại vòng 3, Mu sẽ rất khó khăn khi phải tiếp đón đối thủ được cho là hết sức nặng kí như tại giải Ngoại Hạng Anh đó là Tottenham. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 28/8 tới đây trên sân Old Trafford.

>>>Xem thêm: Ryan Giggs cuối cùng đã công khai bồ mới trên đất Italia

M.U đón tin vui khi Sanchez đã bắt đầu quay về sân tập
Rate this post