Đội tuyển Việt Nam luyện quen với giá lạnh khi tập huấn tại Hàn Quốc

live88

Đội tuyển Việt Nam luyện quen với giá lạnh khi tập huấn tại Hàn Quốc

Đội tuyển Việt Nam sau khi đã có một chuyến bay dài để sang Hàn Quốc tập huấn tại trung tâm Paju. Đây là đợt tập huấn cuối cùng để ĐT Việt Nam có thể chuẩn bị cho chiến dịch giải đấu lớn AFF Cup 2018 tới. Phía trước sẽ là những ngày tháng vô cùng khốc liệt cho 30 cầu thủ, nó không hề kém gì bước vào giải đấu chính thức.

Báo bóng đá cho biết đội tuyển Việt Nam vào hôm qua đã có mặt tại Nội Bài để chuẩn bị cho cuộc hành trình bay đến Hàn Quốc tập huấn. Sáng nay ngày 17/10/2018 ĐT Việt Nam đã đến và có mặt tại trung tâm thể thao Paju. Đây là nơi cách thủ đô Seoul khoảng 30 km, nơi ĐT Việt Nam sẽ tập huấn để chuẩn bị cho giải đấu lớn AFF Cup 2018 tới.

Đội tuyển Việt Nam
ĐT Việt Nam có mặt tại Paju, Hàn Quốc

Đây là đợt tuấn huấn sẽ kéo dài trong 2 tuần sẽ kéo dài từ ngày 16/10 đến 30/10, trong đợt này có tất cả 30 cầu thủ được cùng HLV Park tập huấn tại đây nhằm chuẩn bị cho giải AFF Cup 2018. Theo như những ghi nhận thì dù cho chuyến bay này có dài và di chuyển liên tục nhưng vẫn không khiến các cầu thủ tỏ ra mệt mỏi. Chúng ta đã di chuyển đúng dự kiến để sẵn sàng chuẩn bị một cách tốt nhất cho chuyến tập huấn này.

Thời điểm này tại trung tâm Paju có khí hậu rất lý tưởng, nó sẽ giúp cho các cầu thủ của chúng ta có được thời gian chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu AFF Cup 2018. Hiện tại thì nhiệt độ tại đây khoảng 15 độ và có đôi chút lạnh hơn Hà Nội. Giải đấu này sẽ được diễn ra vào tháng 11 nên nhiệt độ tại Hà Nội chắc chắn cũng tương tự như Paju lúc này. Đó chính là lý do HLV Park đã lựa chọn tập huấn tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Xuân Trường sau 1 năm từ Hàn Quốc để trở lại Việt Nam thi đấu và giờ được trở lại nơi đây. Anh sẽ cùng 29 cầu thủ khác nỗ lực để tập luyện hết mình nhằm chứng minh được giá trị của mình trong mắt HLV Park Hang Seo. Những cái tên được tham dự giải đấu AFF Cup 2018 sẽ được quyết định thông qua ở trong chuyến tập huấn này.

Kết thúc chuyến tập huấn này sẽ có 7 cầu thủ phải quay về CLB và 23 người được đánh giá tốt hơn sẽ được cùng HLV Park Hang Seo dự giải đấu quan trọng này, một giải đấu khiến NHM chờ đợi trong suốt 10 năm qua.

ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào chiều này tại trung tâm thể thao Paju. Những cầu thủ chơi ở trong trận chung kết Cup Quốc gia được diễn ra vào 15/10 qua có phần nào đó khiến các cầu thủ của Thanh Hóa và Bình Dương không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Những hình ảnh của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc:

 

Đội tuyển Việt Nam

>>>Xem thêm: Công Phượng – Quang Hải quyết ẵm danh hiệu vàng tại AFF Cup

Đội tuyển Việt Nam luyện quen với giá lạnh khi tập huấn tại Hàn Quốc
Rate this post
Tags: