Công Phượng – Quang Hải quyết ẵm danh hiệu vàng tại AFF Cup

live88

Công Phượng – Quang Hải quyết ẵm danh hiệu vàng tại AFF Cup

Trước ngày lên đường đi tập huấn tại Hàn Quốc trong màu áo ĐTQG Việt Nam, tiền vệ tài năng Quang Hải đã nhận được tin vui khi có được danh hiệu cá nhân đầy cao quý ở trong giải đấu V-League 2018.

Năm giải đấu V-League 2018 đã phải chứng kiến một Hà Nội FC lột xác tuyệt vời với sự thống trị tuyệt đối. Hà Nội đã vô địch giải đấu này sớm hơn 5 vòng đấu nên ở trong lễ vinh danh của VPF, đơn vị tổ chức giải đấu đã công bố vinh danh nhà vô địch năm nay và các cá nhân xuất sắc.

Quang Hải giành danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2018

Hà Nội năm nay có được rất nhiều những giải thưởng thuộc hạng mục quan trọng. Thủ quân Văn Quyết được vinh dự nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2018, anh chính là người có tầm ảnh hưởng rất lớn vào lối chơi của đội bóng. Còn đồng đội Quang Hải đã vinh dự nhận được danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2018 dù mới 21 tuổi.

Công Phượng là một trong số 14 cầu thủ xuất sắc nhất 14 CLB

HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã được bình chọn là HLV xuất sắc nhất giải đấu khi đã giúp Hà Nội đứng ngôi vị cao nhất với một chiến thắng áp đảo. Giải thưởng vua phá lưới đã thuộc về tiền đạo ngoại binh chủ lực của Hà Nội cầu thủ Oseni. Tiền đạo Oseni hơn Nguyễn Tiến Linh của Bình Dương 2 bàn khi đạt thành tích 17 bàn thắng.

Duy Mạnh là Cầu thủ xuất sắc nhất Hà Nội FC

Trong buổi vinh danh của VPF lần này đã trao giải cho nhiều tuyển thủ Việt Nam. Hạng mục 14 cầu thủ xuất sắc nhất có đến nửa số gương mặt thuộc về các tuyển thủ đã cùng HLV Park Hang Seo đi sang Hàn Quốc tập huấn nhằm chuẩn bị cho chiến dịch giải đấu lớn AFF Cup 2018 sắp tới. Những cái tên đó bao gồm: Công Phượng, Duy Mạnh, Tiến Linh, Quốc Chí, Thanh Trung, Đức Chinh và Văn Đức.

>>>Xem thêm: Philippines triệu tập 9 cầu thủ nhập tịch để quyết đấu Việt Nam và Thái Lan tại AFF Cup 2018

Công Phượng – Quang Hải quyết ẵm danh hiệu vàng tại AFF Cup
Rate this post