Xuân Tú hay Xuân Trường mới là chân chuyền để đem giấc mơ AFF Cup 2018 đến cho Việt Nam

live88

Xuân Tú hay Xuân Trường mới là chân chuyền để đem giấc mơ AFF Cup 2018 đến cho Việt Nam

Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú của CLB Than Quảng Ninh mới là cầu thủ tiền vệ đang nắm ngôi vị “Vua kiến tạo” tại giải đấu V-League 2018 khi vượt qua những tên tuổi khác tại giải đấu như Xuân Trường, Khắc Ngọc.

Chiến thắng thuyết phục của Hà Nội trước Thanh Hóa khiến cho họ lên ngôi vô địch sớm khi đây mới đang là vòng đấu thứ 21 của giải đấu VĐQG Nuti Café V-League 2018. Hà Nội lên ngôi vương sớm tới 5 vòng đấu và đó chính là một trong những kỷ lục của V-League đã lập được. Chưa dừng lại đó khi kết thúc vòng đấu này đã xuất hiện thêm một kỷ lục khác khiến NHM bóng đá Việt thực sự quan tâm, đó là kỷ lục kiến tạo của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú trong màu áo của Than Quảng Ninh.

Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh

Trong trận đấu được cho là derby của khu vực Đông Bắc Bộ là trận đấu hết sức đang mong đợi khi tiền vệ sinh Nghiêm Xuân Tú đã có được 2 đường kiến tạo khi chơi trong màu áo của CLB Than Quảng Ninh. Cầu thủ sinh năm 1988 qua đó có tổng số 15 pha kiến tạo thành bàn trong mùa giải năm nay. Hai pha kiến tạo đều là những pha tạt bóng sở trường bằng lòng trong chân phải được cho là sở trường của cầu thủ này khiến cho chính Xuân Tú là người đã phá vỡ được kỷ lục của mình khi đã có được ở trong mùa giải 2016 với 10 pha kiến tạo.

Không chỉ vậy khi mà trận đấu diễn ra giữa Hải Phòng và Than Quảng Ninh là trận đấu giúp Xuân TÚ có được pha lập công đầu tiên của mình tại V-League ở trong mùa giải này. Cú ra chân cứa lòng bằng chân trái rất đẹp mắt đã hạ được thủ thành Đặng Văn Lâm dù cho thủ thành này có pha bay người hết sức đẹp mắt. Nhưng nó chỉ làm cho bàn thắng này càng đẹp hơn mà thôi.

Thành tích của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú

Cách đây 2 năm khi Xuân Tú là người được mời sang Đức để thử việc khi có được một phong độ hết sức rực rỡ. Nhưng anh đã đưa ra quyết định ở lại Việt Nam vì lựa chọn gia đình và muốn có được cơ hội để tham dự giải AFF Suzuki Cup năm 2016. Nhưng đáng tiếc khi tiền vệ này dính chấn thương bất ngờ nên đành nói lời lỡ hẹn với một giải đấu mang tầm cỡ khu vực này.

Trong bản danh sách kiến tạo đang có tại V-League 2018 một lần nữa tiền vệ của Xuân Tú của Than Quang Ninh đã lại tiếp tục cho thấy tài năng và sự tỏa sáng của mình khi đã bước qua mặt những tên tuổi khác như Xuân Trường, Khắc Ngọc để bước lên ngôi vị dẫn đầu. Nếu như Xuân Tú có thể vẫn giữ được phong độ này chắc chắn anh sẽ là người được góp mặt trong màu áo ĐT Việt Nam đi dự AFF Cup 2018. Đó là một trong những giấc mơ khiến cho anh luôn canh cánh trong vòng trong sự nghiệp dang dở của mình.

>>>Xem thêm: Món nợ Thái Lan tại AFF Cup 2018 để có thể vươn tầm Châu Á

Xuân Tú hay Xuân Trường mới là chân chuyền để đem giấc mơ AFF Cup 2018 đến cho Việt Nam
Rate this post