Xuân Trường: Nếu tôi có phong độ tốt thì mới có cơ hội được ra sân

live88

Xuân Trường: Nếu tôi có phong độ tốt thì mới có cơ hội được ra sân

Hôm nay tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã có những góc nhìn thẳng thật về phong độ của chính bản thân mình. Xuân Trường đã thừa nhận rằng trong giải đấu ASIAD 2018, đó là một giải đấu không thành công với cá nhân mình.

Trong một buổi họp báo đã được VFF tổ chức sáng nay, theo tin từ soi keo 365 thì khi Xuân Trường đã có mặt cùng đàn anh Văn Quyết và HLV Park Hang Seo để trả lời phỏng vấn. Tiền vệ người Tuyên Quang đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nói: “ASIAD vừa qua tôi đã không có được một phong độ tốt nên hiện tại tôi đang rất cố gắng để tập luyện cùng các đồng đội nhằm lấy lại được phong độ ở trong thời gian này. Nên tôi sẽ chỉ xuất hiện được ở trên sân nếu như tôi có được phong độ cao nhất”.

Xuân Trường đối diện thẳng thắn với sự thật về phong độ của bản thân

Đó là một phát biểu rất mạnh dạn khi Trường đã tự đi thẳng vào những vấn đề mà NHM quan tâm, và đó là một sự thật mà anh sẽ phải đối diện. Tại ASIAD 2018 vừa qua Xuân Trường đã không có được phong độ tốt và được cho là một trong những mắt xích yếu của U23 Việt Nam khi tham dự giải đấu Indonesia. Đó là một màn thể hiện trái ngược với một Xuân Trường tại Thường Châu, Trung Quốc và là chỗ dựa tại HAGL. Xuân Trường luôn là một đội trưởng gương mẫu và chơi ổn định. Nhưng từ vòng 10 của giải đấu V-League trở đi anh bắt đầu có những dấu hiệu chững lại. Chính giải đấu ASIAD 2018 là nơi không thể quên với cá nhân tiền vệ sinh năm 1995 này với những trận đấu tồi tệ.

Nhưng Xuân Trường vẫn luôn được HLV Park Hang Seo tin tưởng và lựa chọn vào danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị cho giải AFF Cup 2018. Khi kết thúc giải đấu ASIAD 2018 tiền vệ người Tuyên Quang có thời gian 3 tuần để nghỉ ngơi sau khi thực hiện phẫu thuật mũi nhằm giải quyết vấn đề liên quan đến hệ hô hấp. NHM và BLĐ rất kỳ vọng vào việc Xuân Trường sẽ lấy lại được phong độ của mình để giúp ĐT Việt Nam giành HCV giải đấu lớn lần này sau 10 năm chờ đợi.

Khi chia sẻ về việc chuẩn bị của đội tuyển hiện tại, Xuân Trường đã nói rằng: “Mỗi cầu thủ khi được ra sân thì đều muốn thi đấu thực sự sao cho tốt nhất. Đặc biệt cả đội đang duy trì một bầu không khí tập rất tốt và thoải mái nhất nhằm chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”.

Tham khảo :

Buổi họp báo về đội tuyển Việt Nam diễn ra sáng nay (15/10) tại VFF

“Trong chuyến tập huấn này tại Hàn Quốc và những gì tôi biết thì các CLB tại Hàn Quốc các cầu thủ đều có một thể hình thực sự rất tốt để phát triển lối chơi áp sát. Với những cách đã pressing và áp sát nhanh ở trong tất cả vị trí trên sân. Nếu như chúng ta có thể giải quyết được những lối chơi đó khi ĐT Việt Nam có cuộc cọ sát trong các trận giao hữu tới, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm và bài học quý cho đội tuyển. Đây là một trong những cơ hội tốt nhằm chuẩn bị trước giải đấu AFF Cup”.

Trong chuyến tập huấn lần này Xuân Trường và các đồng đội được giao lưu 3 trận đấu với các CLB hàng đầu Hàn Quốc tại Paju. Vào ngày mai đội tuyển chúng ta sẽ sang Hàn Quốc và kết thúc vào ngày 30/10 tới. Trận đấu đầu tiên của chúng ta ở giải đấu AFF Cup 2018 vào ngày 8/11 khi đối đầu với ĐT Lào.

>>>Xem thêm: Thầy Park tung chiêu độc cho các học trò trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

Xuân Trường: Nếu tôi có phong độ tốt thì mới có cơ hội được ra sân
Rate this post
Tags: