Willian lên tiếng về tương lai khiến Mu và Real hết hy vọng

live88

Willian lên tiếng về tương lai khiến Mu và Real hết hy vọng

Chính ngôi sao người Brazil đã vừa lên tiếng về tương lai của mình khi anh khẳng định việc muốn gắn bó với Chelsea hơn là rời sang thi đấu cho Real Madrid và Man Utd theo như lời mời gọi gần đây.

Cả Mu và Real đều không muốn bỏ cuộc thương vụ Willian

Tiền vệ Willian đã nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các CLB lớn ở trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Barca cũng đã đưa ra 3 mức giá khác nhau trong cả 3 lần liên hệ với tiền vệ đang khoác áo CLB Chelsea lần lượt là 50 triệu bảng, 53 triệu bảng và 55 triệu bảng. Nhưng đội bóng xứ Catalan đều bị BLĐ Chelsea từ chối.

Willian được nhiều CLB hàng đầu thế giới quan tâm

HLV Mourinho cũng thực sự rất muốn được tái hợp học trò cũ của mình khi về sân Old Trafford với vai trò HLV trưởng. Ông sẵn sàng chi ra 60 triệu bảng để mang tiền vệ người Brazil này về nhưng Chelsea vẫn mực mực nói không. Họ không muốn đối thủ của mình mạnh hơn nữa nhờ đứa con cưng của mình.

Trong phiên chợ TTCN hè 2018 này Real cũng đã nhảy vào thương vụ này khi đưa ra số tiền 62 triệu euro lên bàn đàm phán để mong muốn đưa cầu thủ sinh năm 1988 này về thi đấu tại Tây Ban Nha. Chelsea một lần nữa đã khước từ lời đề nghị này.

Dù BLĐ The Blue đã mực mực khước từ nhưng các CLB lớn vẫn chưa cho thấy mình bỏ cuộc thương vụ này. MU cũng vẫn đang liên hệ để mong muốn đưa Willian về trong đầu năm 2019 và Real cũng vậy họ cũng muốn có được sự phục vụ của Willian khi kết thúc TTCN mùa Đông năm nay.

Willian lên tiếng về tương lai khiến MU và Real nhận tin buồn

 Tiền vệ Willian vừa đã lên tiếng quyết định và khẳng định tương lai của mình khi muốn gắn kết với Chelsea hơn là sẽ chuyển sang thi đấu trong màu áo của Real Madrid và Mu.

Tiền vệ Willian muốn gắn bó với Chelsea

Willian chia sẻ: “Nhiều thông tin đã cho rằng tôi sẽ chia tay Chelsea để đến một miền đất mới như Barca, Real hay Mu. Nhưng tôi hiện tại chưa có ý định sẽ chia tay Chelsea, tôi vẫn luôn mong muốn được gắn bó với sân Stamford Bridge càng lâu càng tốt. Tôi rất thích khi chơi bóng tại đây”.

Khi đến Chelsea Willian đã muốn được ở lại đây càng lâu càng tốt và đó là một trong những kế hoạch dài hạn của anh. Tiền vệ Willian đã gắn bó với Chelsea được 5 năm và chưa có ý định rời bỏ ra đi. Anh hiện đang còn hợp đồng 2 năm nữa với Chelsea và anh thích điều đó. Anh vẫn muốn được gắn kết lâu dài với Chelsea sau khi hết hạn hợp đồng.

Theo Willian chia sẻ: “Tôi và Chelsea đã có được nhiều danh hiệu lớn và có một quãng thời gian tươi đẹp. Đây là nơi tôi luôn yêu tiền hàng đầu cho sự nghiệp của mình nên tôi sẽ tiếp tục cố gắng để được chơi bóng cho CLB này”.

>>>Xem thêm: Rashford sẽ rất khó thành ngôi sao lớn nếu vẫn lựa chọn ở lại sân Old Trafford

Willian lên tiếng về tương lai khiến Mu và Real hết hy vọng
Rate this post