Tương lai Conte bất ổn, Willian vẫn bất chấp gắn bó trọn đời với Chelsea | Soikeo365

live88

Tương lai Conte bất ổn, Willian vẫn bất chấp gắn bó trọn đời với Chelsea

Mùa giải năm nay, Willian không ít lần được Conte tin tưởng và tỏa sang với những bàn thắng quyết định. Mới đây, cầu thủ người Brazil đã công khai mong muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân Stamford Bridge.

Tham gia trả lời phỏng vấn trên Planeta SporTV, Willian đã nhận được câu hỏi về tương lai của mình. Trước những thông tin cho rằng anh đang được Manchetser United liên hệ, nơi có người thầy cũ Jose Mourinho, tiền vệ người Brazil khẳng định mong muốn duy nhất là được tiếp tục sự nghiệp tại Stamford Bridge: “Mục tiêu của tôi là tiếp tục thi đấu cho Chelsea. Trừ khi đội bóng không cần tôi và không ký hợp đồng, tôi mới tìm bến đỗ mới”.

Willian cũng thể hiện rõ khao khát nhận được bản hợp đồng mới, dù cho tương lai của HLV Conte có là như thế nào: “Tôi muốn gắn bó với Chelsea trong nhiều năm nữa. Nếu có thể, tôi muốn được gia hạn hợp đồng ngay lúc này. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa có cuộc họp chính thức nào về việc này cả. Tôi hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống ở đây. Cuối mùa giải này, tôi sẽ gắn bó với Chelsea được 5 năm, tôi đã giành được những danh hiệu cao quý. Tôi nghĩ mình cũng có ảnh hưởng không nhỏ với các CĐV”.

Cựu cầu thủ Shakhtar Donest cho biết anh hoàn toàn không nghĩ tới việc trở về quê nhà Brazil thi đấu như những người đàn anh Robinho, Ronaldinho: “Tôi muốn gia hạn hợp đồng với Chelsea. Thành thật mà nói, hiện tại tôi không nghĩ mình sẽ trở về Brazil để kết thúc sự nghiệp. Tôi muốn gắn bó thật lâu dài tại đây, và nếu có thể, sẽ ở lại đến khi giải nghệ”.

Hợp đồng Willian với Chelsea sẽ kết thúc vào mùa hè 2020, khi anh đã 32 tuổi. Mùa giải năm nay, Chelsea liên tục thể hiện phong độ thiếu ổn định, thi đấu thiếu sinh khí. Willian là điểm sang hiếm hoi từ đầu mùa giải đến giờ. Dù chưa thực sự chắc suất đá chính hay được coi là ngôi sao như Eden Hazard, Willian vẫn luôn thi đấu năng nổ và ghi những bàn thắng cực kỳ đẹp mắt và quan trọng mỗi khi được Conte tung vào sân.

Tính đến thời điểm này, cầu thủ người Brazil đã có được 12 pha lập công. Trong đó có 5 bàn tại Premier League sau 28 lần ra sân, 3 bàn tại Champions League. Trung bình cứ 194 phút, Willian lại đóng góp 1 bàn thắng cho Chelsea, con số không tồi với một cầu thủ của đội bóng vốn không chơi tấn công. Bên cạnh đó, số 22 còn đóng góp 10 pha kiến tạo cho đồng đội mùa giải này.

Tương lai Conte bất ổn, Willian vẫn bất chấp gắn bó trọn đời với Chelsea
Rate this post