Tuấn Anh hồi phục kỳ diệu khi được bác sĩ Hàn Quốc cao tay chữa trị

live88

Tuấn Anh hồi phục kỳ diệu khi được bác sĩ Hàn Quốc cao tay chữa trị

Được biết tiền vệ Tuấn Anh đang ở trong quá trình hồi phục rất nhanh theo lời chia sẻ từ bác sĩ điều trị Choi Ju Young. Tuấn Anh sẽ sớm có thể về Việt Nam chơi bóng và dưỡng thương vào trong tháng 10 này.

Tiền vệ Tuấn Anh đã gặp chấn thương nặng ở đầu gối khi thi đấu ở đầu mùa giải V-League. Vết thương này đã khiến cho chàng tiền vệ hào hoa người Thái Bình buồn rầu vì không thể tiếp tục thi đấu cho CLB chủ quản HAGL. Chấn thương này khiến Tuấn Anh không có được cơ hội để tham gia vào đội tuyển quốc gia cùng các đồng đội cũ như Công Phượng và Xuân Trường.

Tiền vệ Tuấn Anh

Hiện Tuấn Anh đang ở trong quá trình phục hồi chấn thương, sức khỏe anh rất tốt và vết thương đang dần hồi phục rất nhanh khi điều trị tại bệnh viện Inaega Hospital Section of Rehabilitation Center. Bác sĩ Choi Ju Young chính là người đưa ra phác đồ để điều trị cho tiền vệ này. Ông cùng rất nhiều các chuyên gia hội phục nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc thực hiện cho ca phẫu thuật của Tuấn Anh.

Theo bác sĩ Choi Ju Young đã cho biết: “tiền vệ Tuấn Anh thực sự là một trong số những trường hợp rất đặc biệt mà chúng tôi từng biết. Cậu ấy là người luôn có một ý chí thực sự mạnh mẽ, nó đã khiến cho quá trình hồi phục của cậu ấy đang có chuyển biến tốt và nhanh hơn những gì chúng tôi dự kiến”.

Tuấn Anh luôn cố gắng hết mình và thực hiện tốt tất cả những yêu cầu tôi đưa ra. Mọi thứ tôi yêu cầu cậu ấy đều làm tốt nên hiện tại cậu ấy đã bình phục đến hơn 80%. Cậu ấy giờ đây có thể trở lại với CLB nhưng phải hết sức từ từ và thận trọng với chấn thương của mình.

Hơn nữa bác sĩ Choi Ju Young đã cho biết rằng Tuấn Anh đang có rất nhiều những dấu hiệu lạc quan nhằm mong muốn được chơi bóng trở lại.

Bác sĩ Choi Ju Young và tiền vệ Tuấn Anh

Bác sĩ Choi cho biết: “Hiện Tuấn Anh đang hồi phục tất tốt và sức khỏe của cậu ấy đang dần trở lại theo từng ngày, anh ấy hoàn thành tất cả các bài tập mà tôi đưa ra. Nhưng điều tôi thấy được ở cậu ấy đó chính là sự lạc quan và vui vẻ”.

“Vết thương nặng ở đầu gối chưa chắc đã nặng bằng vết thương ở trong lòng của chàng tiền vệ này. Đó là lý do vì sao Tuấn Anh đã từng gặp tuyệt vọng rất lớn khi mới tới đây, nhưng với sự nghe lời khuyên bảo của chúng tôi đã giúp cho cậu ấy dần dần quên đi quá khứ và biến thành một người khác hoàn toàn. Anh muốn được trở lại sân cỏ và nghĩ về tương lai của mình nhiều hơn, đó là lý do khiến cho sức khỏe của cậu ấy nhanh chóng hồi phục lớn hơn”.

Tuấn Anh sẽ còn 1 đợt kiểm tra nữa do chính bác sĩ Choi chính thức theo dõi. Nếu Tuấn Anh có thể làm tốt thì anh sẽ được trở lại Việt Nam vào cuối tháng 10 này.

>>>Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam luyện quen với giá lạnh khi tập huấn tại Hàn Quốc

Tuấn Anh hồi phục kỳ diệu khi được bác sĩ Hàn Quốc cao tay chữa trị
Rate this post