Truyền thông Tây Ban Nha đang "giết" Courtois!

live88

Truyền thông Tây Ban Nha đang “giết” Courtois!

Bố của thủ thành người Bỉ, Thierry Courtois đã rất bức xúc khi truyền thông Tây Ban Nha đả kích con trai ông, đặc biệt sau thất bại 1-4 của Real Madrid trước Ajax tại Champions League.

“Tôi cảm thấy mọi người đang nhắm vào Thibaut. Báo chí Tây Ban Nha và cả người Bỉ nữa. Là một người cha, tôi không thể bỏ qua điều đó. Thủ môn luôn là mục tiêu đầu tiên bị nhắm đến, nó là một phần của công việc. Cho dù đúng hay sai, tôi để các bạn phán xét điều đó. Nhưng sau trận đấu với Ajax, Thibaut đã bị nhắm đến vì bàn lọt lưới thứ dù chơi tốt.

Cũng có những chuyện cá nhân xuất hiện trên báo chí. Tôi thấy ý định của các nhà báo đối với con trai tôi. Tôi đang đau đầu về chuyện này, nhưng may mắn thay, Thibaut bỏ ngoài tai tất cả. Con trai tôi biết phải làm gì và nhận thức được phẩm chất của mình. Nó sẽ không nghi ngờ khả năng của bản thân” – Thierry Courtois chia sẻ.

Courtois đang phải chịu sức ép lớn từ dư luận

Có thể thấy rằng, từ khi chuyển sang Real, Courtois đã nhận quá nhiều lời chỉ trích dù anh vẫn thi đấu tốt. Việc để thủng lưới quá nhiều là bởi hàng thủ nghiệp dư của Real, công bằng thì anh vẫn có nhiều pha cản phá xuất sắc nhưng việc Real Madrid sa sút khiến anh là người bị đả kích nhiều nhất.

Nhiều người cho rằng, Courtois sẽ không có tương lai ở Real nhất là khi Zinedine Zidane đã trở lại băng ghế huấn luyện. Chiến lược gia người Pháp rất yêu quý Keylor Navas và nhiều khả năng ông sẽ cho Navas quay lại bắt chính. Mùa này, thủ thành người Costa Rica chỉ là kép phụ và chỉ được bắt tại Cúp nhà của Tây Ban Nha.

Xem thêm: Sane phát triển nhanh và chuẩn bị đạt đến mức hoàn hảo!

Truyền thông Tây Ban Nha đang “giết” Courtois!
Rate this post