Tottenham ngắm 2 sao La liga, Malcom là mục tiêu số 1

live88

Tottenham ngắm 2 sao La liga, Malcom là mục tiêu số 1

Sau khi Harry Kane gặp chấn thương, Tottenham đang đau đầu tìm người gánh vác thay tuyển thủ người Anh.

Đội trưởng đội tuyển Anh sẽ phải ngồi ngoài đến tận tháng 3, khiến Tottenham không còn cái tên tốt nào trên hàng tấn công. Bên cạnh đó, họ cũng mất đi Hueng-Min Son vì cầu thủ này phải quay về ĐT Hàn Quốc tham dự Asian Cup.

Đội bóng đến từ London đang nhắm đến 2 ngôi sao đang thi đấu tại La liga. Malcom của Barcelona là sự lựa chọn số 1 của Tottenham. Thậm chí, đội bóng này đã từng cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ của Barcelona khi anh ấy còn thi đấu cho Bordeaux nhưng cuối cùng đã để thua gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Malcom đang là sự lựa chọn hàng đầu của Tottenham

Malcom, 21 tuổi, rất khó để chiếm một suất đá chính ở sân Nou Camp và bây giờ câu lạc bộ đã mở cửa để Malcom được ra đi tìm kiếm cơ hội mới. Theo nhiều thông tin, Barcelona có thể để cầu thủ người Brazil ra đi dưới dạng cho mượn và điều khoản hợp đồng sẽ cho phép đội bóng mua đứt Malcom vào cuối mùa. Con số cho Malcom đang là 38,6 triệu bảng và Tottenham không muốn trả giá quá cao đó.

Tuy nhiên, có thông tin ​​cho rằng các cuộc đàm phán đã bắt đầu giữa hai câu lạc bộ về việc liệu có thể đạt được thỏa thuận hay không, mặc dù thời gian không đứng về phía họ với việc đóng cửa sổ trong hai tuần tới.

Xem thêm: Coutinho có phải là mảnh ghép mà MU còn thiếu?

Tottenham ngắm 2 sao La liga, Malcom là mục tiêu số 1
Rate this post