Tin vui cho ĐT Việt Nam: Trọng Hoàng bình phục, thầy Park có đội hình mạnh nhất dự Asian Cup

live88

Tin vui cho ĐT Việt Nam: Trọng Hoàng bình phục, thầy Park có đội hình mạnh nhất dự Asian Cup

Ngoài Văn Toàn thì Trọng Hoàng cũng đã bình phục chấn thương và có mặt trong buổi tập chiều 2/1 cùng đội tuyển Việt Nam. Với tình hình lực lượng hiện tại, HLV Park Hang-seo có thể mang đến UAE một đội hình mạnh nhất để tham dự Asian Cup 2019.

Dù bị dính chấn thương sau giải AFF Cup 2018, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn điền tên Trọng Hoàng vào danh sách 24 cầu thủ sang Qatar tập huấn với hy vọng có thể giúp anh nhanh chóng bình phục chấn thương để kịp trở lại với giải Asian Cup 2019. Không phụ lòng mong mỏi của nhà cầm quân người Hàn, với tất cả cố gắng của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ và huấn luyện viên thể lực, Trọng Hoàng đã hoàn toàn phục hồi và đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Trọng Hoàng chính thức phục hồi chấn thương, có thể cùng đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019

Theo đó, trong buổi tập cùng các đồng đội vào chiều ngày 2/1 vừa qua, Trọng Hoàng tỏ ra sung sức và tham gia trọn vẹn cả buổi. Với tình hình sức khỏe hiện tại, Trọng Hoàng chỉ cần tập luyện thêm về thể lực là có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Đây thực sự là một tin tốt lành đối với HLV Park Hang-seo và cả những người hâm mộ Việt Nam. Tầm quan trọng của Trọng Hoàng trong đội hình đã được khẳng định tại giải AFF Cup 2018, anh là cái tên không thể thay thế ở khu vực hành lang cánh trái nhờ sự bền bỉ và khả năng lên công về thủ khéo léo.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong ngày đầu năm

Ngoài Trọng Hoàng một cầu thủ quan trọng khác của đội tuyển Việt Nam là Văn Toàn cũng đã hoàn toàn bình phục sau chấn thương và đã có mặt trong trận giao hữu với Philippines vào ngày 31/12 vừa qua.

Sự trở lại của Trọng Hoàng và Văn Toàn sẽ giúp HLV Park Hang-seo có trong tay một đội hình mạnh nhất tham dự Asian Cup 2019. Danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ sẽ được thầy Park chốt trước trận ra quân 1 ngày.

Theo kế hoạch ngày 4/1 tới đây, thầy trò HLV Park Hang-seo rời Qatar để di chuyển sang UAE chuẩn bị tham dự Asian Cup 2019. Đến ngày 8/1, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức khởi động giải đấu bằng trận ra quân gặp đối thủ nặng ký là Iraq.

Một số hình ảnh về buổi tập của ĐT Việt Nam tại Qatar chiều 2/1

Xem thêm: Quang Hải có khả năng vượt mặt Son Heung-min?

Tin vui cho ĐT Việt Nam: Trọng Hoàng bình phục, thầy Park có đội hình mạnh nhất dự Asian Cup
Rate this post