Thực hư thông tin Eden Hazard và HLV Sarri có mâu thuẫn?

live88

Thực hư thông tin Eden Hazard và HLV Sarri có mâu thuẫn?

Đứng trước những tin đồn về việc HLV Sarri và Eden Hazard xảy ra mâu thuẫn, huyền thoại Chelsea – Zola đã lên tiếng làm sáng tỏ mối quan hệ này.

Từ đầu mùa giải này, Eden Hazard đã thể hiện phong độ rất tốt vai trò của một “trụ cột” tại sân Stamford Bridge. Ngôi sao người ỏ liên tục mang về những bàn thắng và nhiều pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Tính đến thời điểm hiện tại, Eden Hazard gần như là ngôi sao lớn nhất và có tầm ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Chelsea.
Tuy nhiên trong một bài phát biểu cách đây không lâu, HLV Sarri đã cho rằng Eden Hazard đúng là tài năng nhưng không phải là một thủ lĩnh: “Cậu ấy là một trong những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới, tất cả đều biết rõ điều đó. Tuy nhiên, cậu ấy không phải một thủ lĩnh đích thực”

Nhiều tin đồn khác nhau về mối quan hệ bất đồng giữa HLV Sarri và Eden Hazard

Ngay sau lời phát biểu này, Eden Hazard cũng không ngần ngại lên tiếng đáp trả lời chỉ trích của ông thầy người Italy khi khẳng định anh là một thủ lĩnh thực sự của đội bóng vì chính anh đã là người truyền cảm hứng cho Chelsea vào chung kết cúp Liên đoàn Anh.
Sau màn đáp trả qua lại đó, nhiều người tin rằng HLV Sarri và Eden Hazard bất đồng. Tuy nhiên, mới đây Zola đã lên tiếng khẳng định giữa hai người vẫn đang có mối quan hệ rất bình thường.
“Tôi biết Sarri và Hazard muốn nói những gì. HLV Sarri chỉ muốn những cầu thủ của mình tốt lên mà thôi, ông ấy muốn Hazard ngày càng hoàn thiện và trở thành cầu thủ tốt nhất thế giới. Ông ý không chỉ trích hay châm biếm gì Hazard cả.
Một số tờ báo đã làm quá lên chuyện này, tôi khẳng định giữa Sarri và Hazard có mối quan hệ bình thường. Họ vẫn thường xuyên trao đổi trong mỗi buổi tập, giữa họ có mối quan hệ rất tốt. Không có chuyện Hazard và Sarri có mâu thuẫn”.

Xem thêm: Fox Sports Asia: “Công Phượng và Quang Hải đủ sức chơi bóng ở châu Âu”

Thực hư thông tin Eden Hazard và HLV Sarri có mâu thuẫn?
Rate this post