Thế hệ vàng huyền thoại Mu tái xuất: Gigg, Scholes quyết đấu huyền thoại Celtic & Ireland

live88

Thế hệ vàng huyền thoại Mu tái xuất: Gigg, Scholes quyết đấu huyền thoại Celtic & Ireland

Trong trận đấu với các huyền thoại bên phía Celtic & Ireland hôm qua, đội huyền thoại và thế hệ vàng năm 1992 của MU với những cầu thủ nổi tiếng như Paul Scholes, Ryan Giggs cũng đã ra sân nhằm tưởng nhớ cựu cầu thủ Liam Miller.

Lứa thế hệ vàng 1992 của MU dưới thời Alex Ferguson vừa đã có dịp được hội tụ trên sân cỏ khi có trận đấu giao hữu với các ngôi sao huyền thoại của Celtic & Ireland để tưởng nhớ đến cựu cầu thủ Liam Miller. Cầu thủ đã qua đời ở tuổi 36 do mắc phải căn bệnh ung thư và có một khoảng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Liam Miller chơi ở vị trí tiền vệ và là người Ireland, ông đã từng có thời gian đã thi đấu tại Celtic và cả Mu khi còn chơi bóng.

Trận đấu diễn ra giữa huyền thoại Mu và huyền thoại Celtic & Ireland

Trận đấu này có sự góp mặt của nhiều cầu thủ thuộc thế hệ vàng dưới thời Sir Alex nhưng thiếu sự vắng mặt duy nhất của Beckham. Những cái tên như Nicky Butt, Paul Scholes, Neville, Giggs và còn có cả đội trưởng Keane cùng tiền vệ Alan Smith. Bên phía đội huyền thoại Celtic & Ireland có sự góp mặt của huyền thoại đình đám như Damien Duff, Robbie Keane…

Trận đấu diễn ra khá cởi mở và Mu là đội đã vươn lên dấn trước với tỷ số 2-0 chỉ trong 25 phút thi đấu. Huyền thoại Denis Irwin là người đã giúp Mu mở tỷ số khi đứng trên chấm phạt đền, Louis Saha là người đã nhận đường chuyền dài từ người đồng đội cũ Ryan Giggs một cách tinh tế để có thể ghi bàn nhân đôi cách biệt.

Đội tuyển Huyền thoại Quỷ đỏ vs thế hệ vàng 1992

Robbie Keane là người giúp cho đội huyền thoại Celtic & Ireland rút ngắn tỷ số trận đấu xuống 1-2 vào những phút cuối giờ. Người mang về bàn gỡ hòa là Colin Healy ở trong phút 82. Trận đấu diễn ra kết thúc 90 thi đấu chính thức với tỷ số 2-2. Với tỷ số hòa khiến 2 đội phải đưa nhau vào loạt sút luân lưu cân não để phân thắng thua. Mu vẫn là đội giành chiến thắng với tỷ số 3-2 dù cho đội trưởng Roy Keane và Nicky Butt đã không thực hiện thành công trên chấm 11m.

>>>Xem thêm: MU muốn chia tay Mourinho nhưng lại đưa ứng viên bất ngờ không phải Zidane

Thế hệ vàng huyền thoại Mu tái xuất: Gigg, Scholes quyết đấu huyền thoại Celtic & Ireland
Rate this post