Thầy Park tung chiêu độc cho các học trò trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

live88

Thầy Park tung chiêu độc cho các học trò trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo đã quyết định đưa các học trò của mình sang Hàn Quốc để tập huấn ngắn hạn trước khi bước vào những giải đấu quan trọng sắp tới, nên ông có những lý do của riêng mình để giúp ĐT Việt Nam giành mục tiêu cao nhất tại AFF Cup 2018 này.

Tin bóng đá cho thấy giải đấu AFF Cup 2018 chỉ còn hơn nửa tháng nữa và các đối thủ của Việt Nam như Thái Lan, Indonesia và Malaysia đang đều sắp sếp các trận giao hữu để thử thách trước mùa giải nhằm đánh giá và chọn lựa ra đội hình tốt nhất. Nhưng HLV Park Hang Seo chỉ có thể tập trung các học trò của mình tại ĐTQG Việt nam từ ngày 11/10 bởi những lý do bất khả kháng.

Thầy Park tung chiêu độc
HLV Park Hang Seo có những toan tính trước thềm AFF Cup 2018

Đó là lý đo ĐT Việt Nam sẽ không có một trận giao hữu nào với các đối thủ ở khu vực Đông Nam Á trước khi giải đấu AFF Cup 2018 bắt đầu. ĐT Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn ngắn hạn tại Hàn Quốc khi các cầu thủ sẽ luyện tập ở trung tâm thể thao Paju từ 16/10 đến 30/10. Trong chuyến tập huấn này ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu để thử nghiệm đội hình trên đất Hàn Quốc. Chúng ta sẽ thi đấu với 2 CLB đang thi đấu tại K-League và 1 CLB thuộc K-League 2. Trận đấu gặp Incheon United sẽ được diễn ra vào ngày 22/10, trận tiếp theo ĐT Việt Nam có cuộc đối đầu với Seoul FC vào ngày 25/10. Trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 29/10 khi chúng ta có cuộc chiến với Seoul E Land FC.

VFF đã tính toán muốn ĐT Việt Nam sẽ có một trận đấu giao hữu được diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 2/11 tới để giúp thầy Park có thể chốt được danh sách 23 cầu thủ đi dự giải đấu AFF Cup 2018. Nhưng bởi thời gian nghỉ ngơi quá ngắn nên ĐT Việt Nam đành hủy trận đấu đó nhằm bảo toàn thể lực của các cầu thủ trước giải đấu.

Nhiều NHM đã đưa ra câu hỏi rằng tại sao thầy Park không chọn tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam mà quyết định sang Hàn Quốc để tập huấn vì thời tiết tại Hà Nội và Hàn Quốc lúc này tương đối giống nhau.

Tham khảo thêm:

Thầy trò HLV Park Hang Seo không bị các đối thủ “soi” trước AFF Cup 2018

Lý giải cho câu hỏi này như sau, đầu tiên ĐT Việt Nam được tập huấn tại trung tâm Paju hoàn toàn miễn phí nhờ vào mối quan hệ giữa 2 LĐBĐ của Việt Nam và Hàn Quốc cũng như của thầy Park. Tiếp theo đó là các trận đấu giao hữu của ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra một cách bí mật trước các CLB của Hàn Quốc.

Nó sẽ giúp ĐT Việt Nam không bị các đối thủ soi mói chiến thuật trước thềm AFF Cup 2018. Có thể nói rằng đây là một trong những chiêu bài độc để giúp thầy trò HLV Park có thể giấu bài trước các đối thủ lớn sắp tới.

Trước mỗi giải đấu lớn trước đâu thầy Park luôn thường tung các chiêu bài khác nhau để tránh các đối thủ bắt bài như việc xới tung đội hình hay quyết định thay đổi số áo của các cầu thủ. Trong chuyến tập huấn này khi ĐT Việt Nam được cho là những ẩn số khó lường để chuẩn bị cho giải đấu AFF Cup 2018 được tổ chức vào tháng 11 này.

Thầy Park tung chiêu độc cho các học trò trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc
Rate this post
Tags: