Thắng Vallecano, Messi lập thêm 2 kỷ lục đáng sợ!

live88

Thắng Vallecano, Messi lập thêm 2 kỷ lục đáng sợ!

Barca vừa có chiến thắng 3-1 trước Rayo Vallecano để yên tâm bước vào trận lượt về vòng 1/8 Champions League.

Barca không chỉ vui mừng khi có 3 điểm mà Messi còn lập thêm những kỷ lục mà có lẽ sẽ chẳng có ai phá nổi. Messi đã vượt mặt Andres Iniesta để vươn lên xếp thứ 2 trong danh sách những cầu thủ thi đấu nhiều nhất tại La Liga cho Barca (443 so với 442). Người dẫn đầu danh sách này là Xavi Hernandez với 505 trận. Nếu cứ duy trì thế này, Messi hoàn toàn chiếm được ngôi số 1.

Anh còn có được bàn thắng thứ 200 tại La Liga. Với 1 bàn thắng và 1 lần kiến tạo cho đồng đội lập công ở trận thắng Vallecano, Messi hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn lẫn kiến tạo tại 5 giải hàng đầu châu Âu.

Messi mới lập thêm những kỷ lục đáng sợ mới sau chiến thắng trước Rayo Vallecano

Hiện tại, Messi đã có 26 bàn ở La Liga và người nguy hiểm nhất cạnh tranh chiếc giày vàng với anh là Kylian Mbappe với 24 bàn tại Ligue 1. Ở Premier League, Sergio Aguero đang dẫn đầu danh sách ghi bàn nhưng mới chỉ có 18 bàn. Tại Serie A, Cristiano Ronaldo, Krzysztof Piatek và Fabio Quagliarella đều có 19 bàn. Vua phá lưới hiện tại của Bundesliga là Robert Lewandowski cũng chỉ mới có 17 bàn.

Anh cũng là người có số kiến tạo cao nhất ở 5 giải đấu hấp dẫn nhất Châu Âu với 12 lần. Trong khi đó, Eden Hazard (Premier League, 11 kiến tạo); Joshua Kimmich (Bundesliga, 10); Ronaldo và Suso (Serie A, 8), Memphis Depay, Angel di Maria, Kenny Lala, Teji Savanier và Nicolas Pepe (Ligue 1, 8).

Xem thêm: Pep xin lỗi về bàn thắng của Sterling, khẳng định không đến Juve!

Thắng Vallecano, Messi lập thêm 2 kỷ lục đáng sợ!
Rate this post