Thái Lan quyết cho UAE "sấp mặt", nhiều khả năng chạm mặt Việt Nam ở vòng 1/8!

live88

Thái Lan quyết cho UAE “sấp mặt”, nhiều khả năng chạm mặt Việt Nam ở vòng 1/8!

Thái Lan chính là đại diện được nằm trong bảng đấu dễ thở nhất so với Việt Nam và Philippines tại ASIAN CUP 2019. Họ đang quyết tâm khiến chủ nhà UAE phải trắng tay ngay trên sân nhà.

HLV Sirisak Yodyadthai của Thái Lan cho biết đội bóng của ông đang rộng cửa đi tiếp, nhưng ông muốn các học trò đánh bại UAE để giành vé một cách xứng đáng. “Trận đấu cuối cùng với UAE sẽ rất khó khăn. Họ là đội chủ nhà và có lực lượng cổ động viên đông đảo. Tuy vậy, tôi tự tin các cầu thủ Thái Lan có thể chơi tốt và giành chiến thắng cuối cùng”, ông nói.

HLV Sirisak Yodyadthai đặt mục tiêu cao cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu cuối cùng gặp UAE

Sao Qatar lập kỷ lục ở ASIAN CUP. Ngôi sao trẻ tuổi Akram Afif của Qatar đã đi vào lịch sử Asian Cup khi là chân chuyền thượng đẳng với 4 pha kiến tạo trong chiến thắng 6-0 của Qatar trước Triều Tiên.

HLV Eriksson đoán Ấn Độ vượt vòng bảng. HLV của ĐT Philippines đã cảm thấy bất ngờ khi Ấn Độ đánh bại Thái Lan với tỉ số 4-1 và đang nắm nhiều ưu thế đi tiếp. “Đó sẽ là điều rất tốt để bóng đá được nhắc đến nhiều hơn tại Ấn Độ, nhất là khi Ấn Độ đã chiến thắng một cách áp đảo và khi những 4 bàn thắng. Họ cho thế giới thấy cầu thủ Ấn Độ cũng tốt về thể lực và kỹ thuật”, ông nói.

Đức Huy hóa thân thành”Hoàng tử Ả Rập”: Sau khi bị mất trí nhớ tạm thời do pha va chạm với cầu thủ của Iran, Đức Huy đã bình phục hoàn toàn. Thậm chí, anh còn vui vẻ đăng tải video hài hước có nội dung “Sự trở về của nhà vua!” khi anh hóa thân thành “Hoàng tử Ả Rập”.

Xem thêm: Kịch bản nào để đội tuyển Việt Nam được đi tiếp?

 

Thái Lan quyết cho UAE “sấp mặt”, nhiều khả năng chạm mặt Việt Nam ở vòng 1/8!
Rate this post