Soi kèo Malaysia - Mông Cổ, 19h45 ngày 22/3 - Soikeo365.net

live88

Soi kèo Malaysia – Mông Cổ, 19h45 ngày 22/3

Soi kèo Malaysia – Mông Cổ

19h45 ngày 22/3 tới đây, ĐT Malaysia sẽ tiếp đón Mông Cổ trong khuôn khổ lượt trận giao hữu quốc tế. Thầy trò Cheng Hoe đang hướng đến 1 chiến thắng.

Soi kèo Malaysia – Mông Cổ

Đội tuyển Malaysia dưới sự chỉ định của huấn luyện viên Cheng Hoe sẽ mở màn sân chơi quốc tế 2018 bằng việc tiếp đón Mông Cổ trên sân Bukit Jalil vào ngày 22 tháng 3. Trận đấu giao hữu này sẽ là cuộc tập dượt cuối cùng của HLV Cheng Hoe và các học trò trước khi bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng loại Asian Cup với Lebanon vào ngày 27 tháng 3 tại Beirut.

HLV Cheng Hoe nói: “Sẽ rất khó để có được trận đấu giao hữu trong suốt thời gian từ giờ đến World Cup, vì thế chúng tôi sẽ tận dụng tối đa trận đấu với Mông Cổ, chúng tôi sẽ đánh bại họ để có tinh thần tốt nhất cho vòng loại Asian Cup”.

ĐT Malaysia có phong độ rất tệ thời gian qua, họ đã trải qua 8 trận liên tiếp chưa biết đến mùi chiến thắng, trong đó thầy trò Cheng Hoe mới nhận 3 trận thua liên tiếp trước Hàn Quốc và Hongkong tại vòng loại Asian Cup. Một thành tích quá nghèo nàn với đội tuyển được đánh giá khá mạnh tại khu vực Đông Nam Á.

Kể từ khi lên nắm quyền HLV Cheng Hoe chưa để lại giấu ấn nào quá đậm nét, phong cách chơi mà ông áp dụng cho ĐT Malaysia vẫn giống như các HLV tiền nhiệm là chơi bóng thiên về tốc độ và sức mạnh. Lối chơi nhiều đã khiến Malaysia rơi vào bế tắc trong việc tấn công tìm kiếm bàn thắng, điển hình là 2 thất bại với cùng tỉ số 4-1 trước Hàn Quốc. Nếu không thể cải thiện khả năng tấn công, Malaysia sẽ gặp khó trong việc tìm đường vào khung thành của Mông Cổ.

Bên kia chiến tuyến, Mông Cổ cũng có phong độ khá tệ khi thua 6 hòa 1 trong 8 trận gần nhất. Chiến thắng mới đây của họ đến từ trận giao hữu với đội Bắc Mariana với tỉ số 8-0. Tuy nhiên kết quả này không thể phán ảnh khách quan trình độ của Mông Cổ hiện tại. Xét về thực lực, Malaysia vẫn được các chuyên gia đánh giá nhỉnh hơn trong cuộc đấu này. Vì tính chất giao hữu, xây dựng đội hình nên kết quả hòa là điều được dự báo trong cuộc đối đầu sắp tới.

Dự đoán: Malaysia 1-1 Mông Cổ

Những con số biết nói:

Malaysia đã thua 6 hòa 2 trong 8 trận gần nhất

Mông Cổ đã thua 6 thắng 1 trong 8 trận gần nhất

Malaysia đã ghi được ít nhất 1 bàn/trận ở 4 trận gần đây

Soi kèo Malaysia – Mông Cổ, 19h45 ngày 22/3
Rate this post