SOCK: Sao Ngoại hạng Anh mất tích cùng máy bay!

live88

SOCK: Sao Ngoại hạng Anh mất tích cùng máy bay!

Tất cả đang hi vọng vào điều tốt đẹp sẽ đến với cầu thủ tân binh của Cardiff City.

Cụ thể, chiếc máy bay chở khách trong đó có tân binh Emiliano Sala của Cardiff City Football Club vừa mất tích trên bầu trời. Theo Goal, địa điểm phi cơ này biến mất khỏi radar kiểm soát là gần đảo Alderney, thuộc Quần đảo Eo Biển (Channel Islands), ngoài khơi nước Pháp.

Sala là chân sút số 1 của Nantes (Ligue I) mùa năm nay, anh đang có phong độ cao và có 12 bàn, cạnh tranh giành hiệu Vua phá lưới Ligue I thì quyết định chia tay nước Pháp để chuyển sang Premier League. Đang háo hức được chơi bóng ở Ngoại hạng Anh thì Emiliano Sala đã gặp sự cố. Tất cả đang cầu nguyện mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tân binh Emiliano Sala bất ngờ bị mất tích cùng máy bay

Hồi giữa năm 2018, bóng đá Anh cũng đón nhận một thông tin cực buồn liên quan đến máy bay khi ông chủ người Thái của Leicester City đã tử nạn khi chiếc trực thăng riêng của ông gặp sự cố trên không, ngay cạnh SVĐ của Leicester City. Sự ra đi của ông đã khiến Bầy Cáo chịu tổn thất lớn.

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2019, Sala đã gia nhập Cardiff City trong hợp đồng ba năm rưỡi với phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ là 15 triệu bảng. Vụ chuyển nhượng đã đánh bại kỷ lục câu lạc bộ trước đó là 11 triệu bảng được trả cho Gary Medel vào năm 2013.

Xem thêm: 99% Morata sẽ gia nhập Atletico Madrid!

SOCK: Sao Ngoại hạng Anh mất tích cùng máy bay!
Rate this post