Sane phát triển nhanh và chuẩn bị đạt đến mức hoàn hảo!

live88

Sane phát triển nhanh và chuẩn bị đạt đến mức hoàn hảo!

Man City vừa có mà hủy diệt Schalke 04 và Leroy Sane là cái tên đáng chú ý với việc ghi bàn ở cả 2 lượt trận.

Nhiều người đã nói vui rằng, Schalke hẳn phải rất biết ơn trọng tài người Pháp Clement Turpin, khi ông này đã sớm kết thúc màn tra tấn, thay vì kéo dài thêm vài phút bù giờ. Bởi lẽ, nếu còn thêm thời gian thì Leroy Sane còn nhảy múa và Man City còn có một cuộc hủy diệt tàn bạo hơn nữa.

Đại diện nước Đức chắc chắn không lạ gì Sane khi năm lên 9 tuổi, Sane đã tới Học viện của Schalke 04, anh đã chơi 4 năm cho Schalke 04 trước khi trở thành cầu thủ Man City. Có thể thấy rằng, việc rơi vào tay của Pep đã giúp Sane ngày càng hoàn hảo hơn. Anh tận dụng tối đa tốc độ, sự khéo léo và khả năng tư duy chơi bóng của mình để hành hạ hàng thủ của đối phương.

Leroy Sane đang là cái tên được nhiều người chú ý tại Man City

1 bàn thắng, 3 kiến tạo ở trận lượt về với Schalke đã khiến người ta phải trầm trồ trước cầu thủ 23 tuổi này. Mặc dù chơi hay nhưng Pep không hề khen ngợi học trò, thậm chí ông còn trách móc cậu ta thi đấu không quyết liệt ở những phút đầu. Có thể Pep quá khắt khe với Sane, nhưng không phải vậy, ông biết Sane phải tiếp tục cải thiện, để cuối cùng đạt tới tầm vóc xứng đáng với tiềm năng. “Leroy có những phẩm chất đáng kinh ngạc và rất khó tìm ra bản sao nào khác trên thế giới này, song còn quá trẻ. Tôi thích được nhìn thấy cậu ấy chạy và tiến lên liên tục”, Pep nói.

Pep biết điểm yếu của Sane là không giữ được sự tập trung nên ông không muốn học trò của mình quá bay bổng mà đánh ất bản thân. Có thể thấy rằng, Sane đã nhận ra điều đó, anh không ngừng nỗ lực để đạt tới sự hoàn hảo.

Xem thêm: Juventus ca tụng CR7 nhưng đừng quên HLV Allegri!

Sane phát triển nhanh và chuẩn bị đạt đến mức hoàn hảo!
Rate this post