Salah sẵn sàng buông Champions League vì Ngoại hạng Anh!

live88

Salah sẵn sàng buông Champions League vì Ngoại hạng Anh!

Ngôi sao số 1 của Liverpool – Mohamed Salah cho biết, anh sẵn sàng tạm gác giấc mơ Champions League để giúp Liverpool lần đầu lên đỉnh Ngoại hạng Anh.

Liverpool vẫn đang chinh chiến ở cả 2 đấu trường là Ngoại hạng Anh và Champions League. Ở Ngoại hạng Anh, The Kop đang xếp thứ 2 với 1 điểm ít hơn đội đầu bảng Man City. Còn tại Champions League, họ sẽ làm khách trước Bayern Munich ở lượt về vòng 1/8 sau khi hòa 0-0 lượt đi. Chính vì thế, rất khó để Liverpool có thể làm tốt ở cả hai đấu trường. Họ sẽ ăn 2 hoặc trắng tay. Nhưng có vẻ, Salah cùng các đồng đội đang ưu tiên cho Premier League hơn vì họ chưa 1 lần có được chiếc Cúp này.

Salah muốn được một lần vô địch tại Ngoại hạng Anh

Salah thừa nhận Champions League là sân chơi danh giá nhất, bản thân anh rất muốn 1 lần được vô địch giải đấu số 1 Châu Âu này nhưng với tình hình hiện tại thì Liverpool cần tập trung cho sân chơi quốc nội hơn.

“Thành thực mà nói, giải đấu danh giá nhất với tôi là Champions League. Nhưng giấc mơ của toàn bộ thành phố và CLB là Premier League. Vì thế, tôi sẵn sàng hi sinh giấc mơ của mình để giúp đội bóng và cổ động viên toại nguyện. Nếu Liverpool giành cú đúp danh hiệu, đó là điều tuyệt vời và đây cũng là thứ chúng tôi đang cố gắng thực hiện. Ngoại hạng Anh rất khắc nghiệt và chúng tôi còn nhiều trận đấu khó khăn phía trước. Tất cả những gì bạn có thể làm là giành chiến thắng và hi vọng Man City sẽ sảy chân để Liverpool vô địch. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa nhưng tôi luôn chuẩn bị sẵn tâm lý cho mọi chuyện”, Salah chia sẻ.

Xem thêm: Diego Simeone nói gì sau màn ăn mừng đáp trả của CR7?

Salah sẵn sàng buông Champions League vì Ngoại hạng Anh!
Rate this post