Ryan Giggs cuối cùng đã công khai bồ mới trên đất Italia

live88

Ryan Giggs cuối cùng đã công khai bồ mới trên đất Italia

Hôm nay theo tờ tin thể thao nổi tiếng đã cập nhập cho biết thông tin Ryan Giggs, HLV trưởng của ĐT xứ Wales bị bắt gặp khi công khai tình cảm và đưa bồ mới đi nghỉ dưỡng tại Italia.

Ryan Giggs cùng bồ mời tại Italia

Tại một thị trấn nhỏ xinh đẹp Ravello của Italia vô tình hình ảnh Ryan Giggs đã bị ghi lại với những biểu cảm hạnh phúc, vui vẻ bên cô bồ mới trong một kì nghỉ đầy lãng mãn tại đây. Người đẹp Kate Greville là người đã ở bên cạnh Ryan Giggs trong những hình ảnh được ghi lại.

Kate Greville là một cô nàng xinh đẹp lại rất tài, cô là giám đốc PR rất có tiếng trong nghề. Kate Greville và Giggs đã từng làm việc với nhau khi cựu cầu thủ MU đang phát triển dự án khách sạn bóng đá của riêng mình. Cả hai người đã từng có thời gian bị báo chí nhắc tới và trở thành một tiêu đề nóng khi cho rằng họ đã từng giao lưu tình cảm khi cả hai người còn đang hợp tác cộng sự làm việc với nhau.

HLV xứ Wales sau khi chia tay cô vợ Stacey vì dính những bê bối ở thời điểm cuối năm ngoái. Sau khi li dị thì Kate Greville đã luôn bên cạnh Giggs ở một thời gian dài, chính cô nàng nóng bỏng này đã giúp Giggs sưởi ấm trái tim mình.

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy cả Ryan Giggs và Kate đều rất hạnh phúc khi bên nhau, hai người thỉnh thoảng đã trao nhau những cử chỉ âu yến bằng cái nắm tay và những nụ hôn ngọt ngào. Cô nàng 34 tuổi này khiến Giggs trẻ trung hơn rất nhiều khi sống ở trong quãng thời gian hạnh phúc.

Ryan Giggs từng đã dính nghi án tòm tem với bồ cũ của Ronaldo, cô nàng nóng bỏng Gemma Atkinson trước khi có động thái công khai tình cảm với Kate ở Italia.

Hình ảnh Kate Greville và Ryan Giggs cùng nhau hạnh phúc và vui vẻ ở Italia

>>>Xem thêm: Khi “Quỷ đỏ” trở lên vô hồn khiến Mourinho bất lực

Ryan Giggs cuối cùng đã công khai bồ mới trên đất Italia
Rate this post