Real Madrid và Barca tranh nhau hàng hot Bundesliga

live88

Real Madrid và Barca tranh nhau hàng hot Bundesliga

Real rất muốn có sự phục vụ của Luka Jovic, song đây cũng mục tiêu hàng đầu mà Barca đang nhắm đến.

Được biết ban lãnh đạo Real Madrid đang muốn mua về thêm một tiền đạo mới để thay thế lâu dài cho Luka Jovic, cầu thủ này đã bước qua tuổi 30 và bắt đầu có những những dấu hiệu sa sút phong độ.

Thời gian gần đây, đội chủ sân Bernabeu nhắm đến một số mục tiêu như Harry Kane của Tottenham và Mauro Icardi của Inter Milan. Tuy nhiên, cả hai thương vụ này đều khó được thực hiện vì mức phí chuyển nhượng mà Spurs yêu cầu quá cao, trong khi đó Icardi lại đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng mới với đội bóng thành Milan.

Cả Real Madrid và Barca đều muốn có sự phục vụ của Luka Jovic

Một mục tiêu khác mà Real đang quan tâm là Luka Jovic của Eintracht Frankfurt, đây cũng là cái tên mà Barca muốn có. Ở mùa giải này, Jovic thi đấu khá tốt ở Bundesliga khi có được 13 bàn thắng với 4 pha kiến tạo sau 13 lần ra sân.

Luka Jovic là mẫu cầu thủ có khả năng dứt điểm và chớp cơ hội rất tốt. Bản thân cầu thủ này cũng muốn tìm cho mình một đội bóng lớn mạnh hơn để được nhận một mức lương xứng đáng với những đóng góp đồng thời hướng đến những danh hiệu lớn hơn.

Phía Eintracht Frankfurt đòi khoản tiền trị giá 45 triệu bảng cho đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Luka Jovic. Nếu Real Madrid không nhanh chóng quyết đoán hơn họ sẽ có thể để tuột mất cơ hội chiêu mộ cầu thủ người Serbia vì hiện ngoài Barca cũng đang có một số đội bóng khác theo đuổi Jovic.

Xem thêm: HLV Sarri phát điên vì những yêu cầu chuyển nhượng chưa được Chelsea đáp ứng

Real Madrid và Barca tranh nhau hàng hot Bundesliga
Rate this post