Ramsey ký hợp đồng với Juve, Cech gây sốc với Arsenal!

live88

Ramsey ký hợp đồng với Juve, Cech gây sốc với Arsenal!

HLV Unai Emery xác nhận, Ramsey đã ký hợp đồng với Juventus.

Tiền vệ của Arsenal gần như chắc chắn sẽ chuyển sang gã khổng lồ Serie A vào mùa hè 2019, sau khi câu lạc bộ Bắc Luân Đôn không còn vị trí chính thức cho Ramsey. Theo Fabrizio Romano, Ramsey đã đặt bút ký vào một thỏa thuận được cho là trị giá hơn 200.000 bảng mỗi tuần, bao gồm tiền thưởng.

Ban lãnh đạo của Arsenal đang khiến các CĐV cảm thấy tức giận khi Unai Emery sẽ chỉ được cấp tiền để chiêu mộ những cầu thủ dưới dạng cho mượn trong tháng 1 này. Trong khi đó, Pháo thủ đang rất cần những sự bổ sung quan trọng để đảm bảo cho một vị trí trong Top 4 khi mùa giải kết thúc. Arsenal nổi tiếng với việc chi tiêu hà tiện và khiến họ không thể có được thành công trong suốt hơn 10 năm qua.

Ramsey đã ký hợp đồng với Juventus

Hết mùa giải năm nay, Arsenal sẽ tiếp tục nói lời chia tay một ngôi sao nữa, đó là thủ thành Petr Cech. Cựu sao Chelsea đã quyết định giải nghệ khi mùa giải kết thúc. Ban lãnh đạo của ARSENAL đã có ý định giữ Petr Cech ở lại để nắm vai trò làm người chỉ dẫn các đội trẻ của Pháp thủ. Tuy nhiên, anh đã không đồng ý.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Chelsea cũng đã lên tiếng mời Petr Cech quay trở lại The Blue để gia nhập đội ngũ huấn luyện trẻ của đội bóng. Petr Cech đã là một huyền thoại của Chelsea và việc anh từ chối Arsenal để quay trở lại mái nhà giúp tên tuổi của anh vươn tầm thế giới là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Cực sốc với cái tên chuẩn bị rời Manchester United!

Ramsey ký hợp đồng với Juve, Cech gây sốc với Arsenal!
Rate this post