Phạm Xuân Mạnh cây đắng lỡ hẹn với AFF Cup 2018 khi đón nhận tin chấn thương nặng

live88

Phạm Xuân Mạnh cây đắng lỡ hẹn với AFF Cup 2018 khi đón nhận tin chấn thương nặng

Sông Lam Nghệ An vừa đón nhận một hung tin sau trận thua đầy bất ngờ khi có cuộc đối đầu với FLC Thanh Hóa. Hậu vệ Xuân Mạnh đã dính phải một chấn thương nặng khiến anh phải nghỉ thi đấu khá dài.

Trận đấu giữa SLNA và FLC Thanh Hóa ở trong vòng bán kết lượt về của Cup Quốc gia 2018 đã vừa diễn ra. Xuân Mạnh được HLV Đức Thắng cho vào sân ngay từ đầu nhưng chỉ sau 45 phút thi đấu đầu tiên anh đã phải ra sân để nhường chỗ cho đồng đội vì dính phải chấn thương nặng. Pha vào bóng va chạm với Trọng Hoàng bên FLC Thanh Hóa khiến hậu vệ sinh năm 1996 đã đành phải rời trận đấu. Xuân Mạnh tỏ ra rất đau đớn sau cú va chạm này và đã ra sân bằng cáng và cổ chân đã phải băng bó.

Xuân Mạnh dính chấn thương sau cú va chạm

Sau khi kết thúc trận đấu Xuân Mạnh đã phải tới bệnh viện để có thể kiểm tra vết thương của mình, kết quả nhận được Xuân Mạnh đã dính phải rạn xương mác. Đây là một vết thương khiến cho cầu thủ phải nghỉ khoảng 4-6 tuần mới có thể phục hồi được. Bởi thế nên chắc chắn Xuân Mạnh sẽ vắng mặt ở trong các trận đấu còn lại của FLC Thanh Hóa trong giải V-League 2018. Họ đang còn 6 vòng đấu nữa nhưng quan trọng thì Mạnh có thể sẽ không phục hồi kịp trước khi AFF Cup 2018 sẽ bắt đầu diễn ra.

Nếu chấn thương của Xuân Mạnh không thể khỏi hoàn toàn trước khi bước vào giải đấu này thì chắc chắn rằng đây sẽ là một thiệt thòi thực sự rất lớn đối với anh bởi trong kỳ ASIAD 2018 vừa qua cầu thủ này đã có được một màn thể hiện tuyệt vời trong màu áo Olympic Việt Nam.

Xuân Mạnh chơi tốt trong màu áo Olympic Việt Nam và U23 Việt Nam

Trong trận đấu vừa qua ngoài Xuân Mạnh thì đồng đội của anh ở SLNA và Olympic Việt Nam là Văn Đức cũng đã gặp phải chấn thương khi thi đấu với FLC Thanh Hóa và ra sân với những bước chân tập tễnh.  Nhưng theo kết quả kiểm tra Văn Đức may mắn hơn khi vết thương nhẹ và không đáng ngại.

>>>Xem thêm: Những cặp đôi trời sinh khiến fan đứng ngồi không yên tại ĐT U23 Việt Nam, họ là ai?

Phạm Xuân Mạnh cây đắng lỡ hẹn với AFF Cup 2018 khi đón nhận tin chấn thương nặng
Rate this post