Ole Gunnar Solskjaer xóa sạch ảnh hưởng Sir Alex Ferguson tại Man United

live88

Ole Gunnar Solskjaer xóa sạch ảnh hưởng Sir Alex Ferguson tại Man United

Ole Gunnar Solskjaer đã hạ thấp vai trò của Sir Alex Ferguson trong sự hồi sinh của Manchester United kể từ khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Quỷ Đỏ.

Solskjaer đã dẫn dắt United giành bảy chiến thắng trong bảy trận đầu tiên sau khi thay thế Jose Mourinho bị chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải hồi tháng trước, thu hẹp khoảng cách với Top 4 xuống còn ba điểm. Tuy nhiên, Solskjaer đã từ chối những lời đề nghị mà Ferguson đã kéo dây từ phía sau hậu trường.

“Chúng tôi không nói chuyện hàng tuần,” Solskjaer nói. “Tôi đã không nói chuyện với anh ấy nhiều lần. Anh ấy đã đến thăm chúng tôi chỉ một lần – anh ấy đã được gặp cựu cầu thủ, Giuseppe Rossi một lần.

Solskjaer đã xóa sạch ảnh hưởng Sir Alex Ferguson tại Man United

“Ảnh hưởng là hơn 15 năm của tôi dưới anh ấy. Anh ấy 77 tuổi, thật không công bằng với anh ấy phải không. Man United phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn để đảm bảo họ đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới, với Tottenham, Chelsea, Arsenal và tất cả đều ganh đua cho hai vị trí. Một phần của lịch sử của câu lạc bộ là bạn gặp thất bại,” Solskjaer nói thêm. “Đó không chỉ là ngày vinh quang với Sir Alex.

“Đó chỉ là cách chúng tôi làm, mà chúng tôi bật lại và hy vọng chúng tôi di chuyển lên bàn. Đó là chìa khóa cho chúng tôi bây giờ.

“Ba nhà quản lý trước đây đã truyền lại rất nhiều kiến ​​thức mà người chơi biết rằng họ sẽ có nó trong tủ khóa vì mỗi ngày là một trải nghiệm.”

Xem thêm: Đời này Didier Drogba biết ơn Jose Mourinho!

Ole Gunnar Solskjaer xóa sạch ảnh hưởng Sir Alex Ferguson tại Man United
Rate this post