Những điều bí mật thú vị của Paul Pogba: Biệt danh “Bạch tuộc” và fan của Pháo thủ

live88

Những điều bí mật thú vị của Paul Pogba: Biệt danh “Bạch tuộc” và fan của Pháo thủ

Pogba là một trong những sản phẩm giá trị mà lò đào tạo trẻ Man Utd đã làm ra và giờ anh cũng chính là một trong những trụ cột quan trọng của Quỷ đỏ. Nhưng Pogba ngày nhỏ lại thích đội bóng đại kình địch trong Big 6 đó là Arsenal.

Luôn để ý và chăm sóc kỹ càng cơ thể

Pogba đã có ước mơ từ thủa nhỏ là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và chơi cho một CLB lớn. Dù anh đã từng có lần dính phải những chỉ trích trong cách sống khi ăn chơi quá nhiều nhưng tiền vệ này lại rất biết quan tâm đến bản thân một cách kỹ lưỡng để có đủ thể lực chơi bóng đỉnh cao. Anh có hẳn 1 nhà vật lý trị liệu riêng và kèm theo chế độ dinh dưỡng do chuyên viên anh thuê về để chăm sóc sức khỏe cá nhân. Những chuyên viên dinh dưỡng giúp tiền vệ Pháp có được những chế độ dinh dưỡng cần thiết nhất để anh có được thể lực tốt nhằm giúp thi đấu được ở mọi đấu trường và mọi cấp độ.

Paul Pogba với biệt danh Bạch tuộc

Biệt danh “Bạch tuộc” vì sở hữu đôi chân dài nhưng đầy kỹ thuật

Chàng tiền vệ Pháp luôn gắn với biệt danh Paul the Octopus bởi anh có một đôi chân dài nhưng lại có được những kỹ thuật thượng thừa khi chơi bóng. Hoặc có thể do anh có tên trùng với chú bạch tuộc đã tiên tri từng gây ra những cơn sốt ở tại World Cup 2010.

Chiếc áo đấu số 6

Khi Pogba trở về mái nhà xưa Old Trafford anh đã lựa chọn áo đấu số 6. Anh là người đầu tiên tại MU chơi ở vị trí tiền vệ mặc số áo này. Trước đây cũng có người mặc số áo đấu này nhưng họ là những hậu vệ như Jonney Evans hay West Brown.

Chiếc áo đấu số 6

Cả gia đình là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Gia đình Pogba hiện tại có 3 người đều theo nghiệp bóng đá. Florentin Pogba và Mathias Pogba là những người anh sinh đôi của tiền vệ số 6. Cả 3 anh em khá đặc biệt khi đều theo sự nghiệp bóng chuyên nghiệp nên hiện tại họ đều đang thi đấu tại các CLB tại Châu Âu. Paul Pogba là người thành công và nổi tiếng nhất, anh là niềm tự hào của cả gia đình.

Nhà có 3 anh em theo bóng đá chuyên nghiệp

Nằm trong đội hình tiêu biểu

Paul Pogba là một trong những cái tên đã nằm ở trong danh sách cầu thủ tiêu biểu của UEFA và FIFA ở trong năm 2015. Khoảnh khắc mà anh đã có một mùa giải hết sức thành công trong màu áo của CLB Juventus.

Người đầu tiên có biểu tượng cảm xúc

Trên trang Twitter đã lấy hình ảnh cảm xúc riêng của Pogba làm biểu tượng. Anh là người đầu tiên trong lịch sử thế giới có một cầu thủ bóng đá được lấy hình ảnh của mình làm biểu tượng cảm xúc trên một trang mạng xã hội.

Fan “cứng” của Pháo thủ

Pogba ngày nhỏ là một trong những fan hâm mộ thực thụ của Arsenal khi luôn cổ vũ mỗi khi đội bóng thành London này thi đấu. Lý do được tiết lộ bởi ngày trước cái tên Arsene Wenger là người khá được nhiều người Pháp yêu thích và phổ biến tại đất nước này.

Thời khắc lịch sử

Năm 2015 khi danh sách tiêu biểu của FIFA có tên Paul Pogba, qua đó anh trở thành cầu thủ trẻ nhất được vào danh sách này sau Lionel Messi đã có được ở năm 2009.

>>>Xem thêm: Rashford sẽ rất khó thành ngôi sao lớn nếu vẫn lựa chọn ở lại sân Old Trafford

Những điều bí mật thú vị của Paul Pogba: Biệt danh “Bạch tuộc” và fan của Pháo thủ
Rate this post