Những câu chuyện cực hài giữa Evra và Park Ji Sung "Đôi bạn cùng tiến"

live88

Những câu chuyện cực hài giữa Evra và Park Ji Sung “Đôi bạn cùng tiến”

“Khi tôi bắt đầu hụt hơi, thì cậu ấy sẽ chạy thay luôn cả phần của tôi” – Evra tự hào nói về người bạn thân Park Ji Sung của.

Dưới đây là một số câu chuyện thú vị về cặp đôi này:

– Họ gặp nhau lần đầu với tư cách… “kẻ thù” vào năm 2005, khi PSV của Park dụng độ Monaco của Evra tại vòng 1/8 Champion League.

– Park đến M.U trước Evra nửa năm, cả hai bằng tuổi nhau, đều sinh 1981.

– Khi thấy hàng xóm của mình chuyển đi, Evra liền giới thiệu cho Park, và đến h, họ vẫn là hàng xóm của nhau tại Manchester :))

Evra và Park Ji Sung là đôi bạn cùng tiến

– Có lần Evra về Pháp thăm con, ông Park cũng đi theo “Ăn đậu, ngủ nhờ”. Sau này khi chuyển sang sinh sống ở một ngôi nhà rộng lớn hơn ở Pháp, Evra đã để lại ngôi nhà cũ mà Park ăn ngủ ké lại cho Park.

– Nơi mà Evra đặt chân đến Hàn Quốc đầu tiên, chính là nhất của Bố Mẹ Park.

– Evra từng bay nửa vòng trái đất sang Hàn tham gia Show tạp kỹ Running man, vì Park bảo: “nó mệt còn hơn cả một trận bóng đá”

– Ngày cưới của Park, Evra luôn có mặt vs vào trò rể phụ.

– Park – Sung Jong, cha của Park Ji Sung kể lại: “Nhà tôi ở Anh, là địa điểm tập kết của chúng nó, có lần tôi phải đèo cả Evra, Vidic, Berbatov và Park từ sân bay về sau một chuyến du đấu nước ngoài, thực sự lúc đó tôi cầm vô lăng mà run lắm, 4 đứa nó mỗi đứa được định giá cả vài chục triệu, thế là hơn trăm triệu bảng trên chiếc xe, lỡ mà có mệnh hệ gì chắc tôi đền không nổi”.

Xem thêm: M.U thua là vì hàng tiền vệ thiếu tốc độ!

Những câu chuyện cực hài giữa Evra và Park Ji Sung “Đôi bạn cùng tiến”
Rate this post