Những cặp đôi trời sinh khiến fan đứng ngồi không yên tại ĐT U23 Việt Nam, họ là ai?

live88

Những cặp đôi trời sinh khiến fan đứng ngồi không yên tại ĐT U23 Việt Nam, họ là ai?

Những cặp đôi của ĐT Olympic Việt Nam dưới đây là những người gắn bó với nhau hết sức thân thiết ở ngoài đời lẫn cả trên sân cỏ. Họ còn là những cầu thủ đem lại rất nhiều những nụ cười cho các fan và NHM bóng đá Việt.

Bộ ba Dũng – Mạnh – Trọng

Cả 3 cầu thủ đều là 3 thế hệ của bóng đá việt khi họ sinh cách nhau 1 năm nhưng cả 3 lại gắn kết với nhau rất chắc chắn. Tiến Dũng là một người hết sức điềm đạm còn Duy Mạnh được biết đến là người hay nổi nóng, Đình Trọng thì khác anh lì lợm hơn nhưng ít nói. Đó là những đức tính của cả 3 chàng trung vệ này.

Những cặp đôi trời sinh khiến fan đứng ngồi không yên
Bộ 3 trung vệ của Việt Nam

HLV Park Hang Seo chính là người đã giúp 3 người gắn kết với nhau và cùng thi đấu tại vị trí này khi ông thay đổi bước ngoặt lớn trong đội hình. HLV Park là người đã có những chiến thuật mới khi sử dụng sơ đồ 3 trung vệ từ lúc ông nhận chức tiếp quản U23 Việt Nam.

Dũng, Mạnh và Trọng là 3 sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí này mà ông đã lựa chọn, chính từ đó mà cả 3 chàng trai của chúng ta đã có sự kết nối với nhau ngày một cao hơn. Cứ mỗi buổi tập hay lúc về thì cả 3 đều đi cùng nhau và trò chuyện nên có rất nhiều những hình ảnh hài hước của 3 trung vệ này đã được xuất hiện.

Tham khảo :

Những cặp đôi trời sinh khiến fan đứng ngồi không yên
Những câu chuyện khi gọi cho nhau

Đình Trọng và Duy Mạnh còn là cầu thủ chơi trong màu áo CLB Hà Nội FC, cả 2 đang có sự ăn ý nhất định với nhau nên chắc chắn sau tuổi 25 ĐT Việt Nam sẽ sở hữu 3 trung vệ cực kì chất lượng này.

Đức Huy và Trường “híp”

Tin bóng đá cho biết cặp đôi tiền vệ này là 2 mẫu cầu thủ có lối chơi hoàn toàn khác nhau bởi Đức Huy là người có lối chơi xông xáo và quyết liệt, còn Trường thì lại là một cầu thủ tài hoa và lối chơi hoa mỹ, cả 2 đang được rất nhiều sự kỳ vọng của NHM.

Trường là người ăn nói rất tốt ở ngoài đời lẫn trong sân cỏ, luôn thể hiện được tố chất của người lãnh đạo và chắc chắn sẽ là đội trưởng ở trong tương lai trong màu áo ĐT Việt Nam. Huy thì khác trái ngược hoàn toàn với Trường khi ăn nói hơi sỗ sàng và thích đùa hơn. Đó chính là những ấn tượng từ những bình luận được đưa lên MXH.

Xuân Trường và Đức Huy luôn sát cánh bên nhau

SEA Games 2017 khi đức Huy dính chấn thương đã khiến Xuân Trường đăng tâm trạng tỏ ý nhớ người động đội Đức Huy khi đây là một chiến binh thực sự đúng nghĩa với một lối chơi khá rắn. Sau trận thua trước U23 UAE mới đây Đức Huy cũng đã chia sẻ dòng cảm xúc: “Về thôi mày ơi…về đi, mổ mắt”. Những câu nói đang có ý trêu Xuân Trường mắt híp. Trong những câu trả lời của Huy, anh cũng không quên trêu đùa khi nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Tâm hồn hẹp hòi lắm!”.

Đức Chinh – Thủ môn Tiến Dũng

Hai cầu thủ này cùng lứa tuổi khi đã thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam đến Olympic. Cả hai được coi như là trời sinh một cặp khi họ rất thân thiết với nhau. Nhiều câu nói trêu đùa của các fan đã nói và gán ghép họ là người yêu nhau bởi độ thân thiết trên mức tình bạn.

Chinh Đen và Tiến Dũng luôn lầy lội với nhau

Chinh “đen” luôn được gọi thân thiện là “thánh lầy” ở ĐT Olympic Việt Nam khi anh luôn là cây hài trong đội từ hành động đến lời nói. Chính và Dũng luôn cùng nhau tạo ra những video cực kì bá đạo và được lan tỏa nhanh chóng trên MXH.

>>>Xem thêm: Trọng tài Hàn Quốc nghi xử ép U23 Việt Nam đứng trước nguy cơ treo còi

Những cặp đôi trời sinh khiến fan đứng ngồi không yên tại ĐT U23 Việt Nam, họ là ai?
5 (100%) 1 vote
Tags: