Nếu Zidane đến MU:  Chiến lược gia người Pháp sẽ thay đổi gì?

live88

Nếu Zidane đến MU:  Chiến lược gia người Pháp sẽ thay đổi gì?

Một thông tin tiết lộ từ người bạn đã từng chơi cùng Zidane trong màu áo ĐT Pháp đã cho biết rằng nếu Zidane đến Mu, ông sẽ giúp Quỷ đỏ có một tương lai tươi sáng hơn khi thế chỗ của Mourinho đang ngồi.

Thực sự MU đang ở trong một giai đoạn khá tối tăm tại mùa giải năm nay, Mourinho đã có được mùa giải thứ 3 tại Mu với cương vị HLV trưởng. Mùa giải năm nay Mu đang bị nhóm Big 6 bỏ rơi khá xa tại giải Premier League khi Quỷ đỏ không có chiến thắng suốt 4 trận đấu qua. Họ vừa bị Juventus cướp ngôi đầu bảng tại giải Champions League khi để Valencia cầm hòa ngay trên sân nhà. Họ còn đau hơn khi bị đội bóng tí hon Derby County loại tại cúp liên đoàn.

Mu đang có chuối trận đấu khá tồi tệ

Mourinho thực sự đang có nguy cơ rất cao sẽ mất chiếc ghế HLV trưởng ở mùa giải này và nhất là khi Zidane đang là tâm điểm của báo giới Anh với tin đồn sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng này. Tin đồn BLĐ Mu đã liên hệ với chiến lược gia người Pháp và Zidane cũng đã học tiếng Anh để chuẩn bị cho chuyến hành quân đến Manchester nhằm ngồi vào vị trí của Mourinho. Với lời chia tay thực sự bất ngờ của Zidane với Real Madrid ở trong hè qua khiến cho NHM ngỡ ngàng khi giúp Kền kền trắng giành được liên tiếp 3 chiếc cúp vô địch của giải đấu danh giá nhất Châu Âu, đó là Champions League.

Nhiều tin tức còn cho biết Mourinho cũng đã quá ngao ngán với những áp lực đang phải hứng chịu tại Manchester. Nếu Mourinho ra đi sớm thì BLĐ Mu sẽ phải bồi thường giải phóng hợp đồng sớm lên tới con số 12 triệu bảng.

Nhưng cự tiền đạo Christophe Dugarry, người đã chơi cùng Zidane trong màu áo ĐT Pháp lại cho biết mình không tin vào việc đồng nghiệp của mình sẽ lựa chọn đến MU. Ông còn rất mạnh miệng nói sẽ ăn thịt 2 con chuột nếu như Zidane gọi điện nói Mourinho sớm chia tay Mu để bảo toàn danh dự và để mình ngồi vào vị trí đó.

Christophe Dugarry đến thăm Zidane khi còn dẫn dắt Real

Cựu tiền đạo Dugarry nói vậy bởi sẽ không có chuyện đó khi mối quan hệ của Mourinho và Zidane chưa bao giờ được cho là tốt đẹp. Nên Zidane chắc chắn sẽ không bao giờ gọi điện cho chiến lược gia người Bồ để nói những điều như vậy.

Rõ ràng sự tự tin của Christophe Dugarry là có cơ sở khi tuyên bố vậy. Nhưng đêm nay Quỷ đỏ sẽ có cuộc chiến với Newcastle ngay trên sân nhà Old Trafford, đây là trận đấu thuộc vòng 8 của giải Premier League. Nếu Mu không có được chiến thắng ở trận đấu này rất có thể Mourinho sẽ bị sa thải.

>>>Xem thêm: MU – Newcastle: Cuộc đối đầu đầy duyên nợ

Nếu Zidane đến MU:  Chiến lược gia người Pháp sẽ thay đổi gì?
Rate this post