MU sắp chốt tương lai Mourinho khi có cuộc gặp gỡ đặc biệt

live88

MU sắp chốt tương lai Mourinho khi có cuộc gặp gỡ đặc biệt

Theo những thông tin của tờ The Sun cho biết BLĐ Quỷ đỏ sẽ có cuộc gặp riêng với chiến lược gia người Bồ để có thể làm rõ về tương lai của ông ở sân Old Trafford.

Hiện tại thì Mourinho và BLĐ Quỷ đỏ thực sự khá bấp bênh khi Mu đã có một sự khởi đầu tệ hại ở trong mùa giải năm nay. Những thông tin về việc sẽ sa thải chiến lược gia người bồ được giới truyền thông đăng lan tràn khắp mặt báo ở cuối tuần qua. Nhưng với chiến thắng đầy kịch tính trước đối thủ Newcastle ngay trên sân nhà đã phần nào đó tạm thời dập tắt đi thông tin đó.

Mourinho đầy cố gắng để có chiến thắng trước Newcastle

Nhưng không phải tương lai của Mourinho sẽ được đảm bảo khi mà BLĐ Mu cũng chỉ kiên nhẫn có giới hạn. Họ đã chi ra 350 triệu bảng để giúp Mourinho thỏa mãn việc mua sắm trên TTCN nhưng hiệu quả từ các bản chuyển nhượng đó vẫn chưa thu về một cách xứng đáng với số tiền và kỳ vọng của Quỷ đỏ.

Theo như Neil Curtis của tờ The Sun đã cho biết thì ngày 11/10 tới đây BLĐ Mu sẽ có cuộc gặp riêng với HLV Mourinho để giải quyết những vấn đề đang khúc mắc ở Mu trong suốt thời gian qua. Mourinho cần phải chứng minh được bản thân mình cũng như mọi kế hoạch trong thời gian tới cho đội bóng. Còn lúc này CEO Ed Wood cần làm yên lòng HLV Mourinho khi đã để những thông tin sa thải xuất hiện trước khi có cuộc chiến với đối thủ Newcastle.

Viễn cảnh tốt nhất lúc này là những kế hoạch của Mourinho được duyệt và lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ đồng ý bơm tiền cho Mourinho mua sắm trong TTCN mùa đông tới để tạo ra được một đội hình như mong muốn. Nhưng điều đó có vẻ như rất khó khi mà Mourinho đang gặp phải một số vấn đề.

Những bản bom tấn mà Mourinho mang về đều không chứng tỏ được bản thân mình khi bị rơi phong độ. Với Bailly ở mùa giải này anh như một cầu thủ mới vào nghề còn Lindelof thì không thể chơi tốt được 2 trận liên tiếp từ ngày chuyển về Mu. Thế nên BLĐ Quỷ đỏ rất quan ngại liệu rằng các bản hợp đồng tiếp theo sẽ ra sao?

Mu bị loại khỏi giải đấu League Cup 2018/19 là minh chứng cho thấy hàng thủ Mu quá tồi và lỏng lẻo, nó còn đang khiến Mu gặp rất nhiều khó khăn ở giải đấu Premier League mùa này. Bởi thế nên mọi mục tiêu của Mu đều bị thu hẹp lại và Mourinho cần quyết định đâu sẽ là đấu trường chính để mình hoàn thành mục tiêu cao nhất. Đó là một bài toán thực sự hết sức khó khăn và cần phải tính toán một cách thực sự kỹ càng.

Mourinho và CEO Woodward sẽ “gương vỡ lại lành”?

Chiến thắng trước Newcastel đã minh chứng cho thấy được chiến lược gia người Bồ vẫn còn tiếng nói trong phòng thay đồ của CLB. Sự nhiệt huyết của các cầu thủ và khát khao chiến thắng đã được thể hiện ở trong trận đấu nhất là những phút cuối trận.

Hơn nữa giữa Mourinho và Pogba không cho thấy mối quan hệ của họ quá xấu như những gì đã đồn đoán khi có những thông tin cho biết Mourinho và Pogba ở khoảng thời gian giữa trận đấu đã có những câu hỏi tham khảo nhau và quyết định tung Fellaini vào sân.

Truyền thông lúc này đang có chiều hướng ủng hộ Mourinho thay vì đưa tin trù dập như trước và quan trọng hơn khi Zidane đã đính chính về tương lai của mình, ông không có liên quan gì đến Mu. Thế nên lúc này BLĐ Quỷ đỏ và Mourinho cần ngồi lại với nhau để giải quyết những mâu thuẫn đã xảy ra trong suốt thời gian qua để giúp Mu trở lại thực sự mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: Mourinho muốn sếp lớn MU bắn tiền mua 2 bom tấn trong tháng 1 sau màn thoát hiểm

MU sắp chốt tương lai Mourinho khi có cuộc gặp gỡ đặc biệt
Rate this post