MU sang Dubai tập huấn, người hâm mộ phát cuồng vì chứng kiến điều này!

live88

MU sang Dubai tập huấn, người hâm mộ phát cuồng vì chứng kiến điều này!

Mu đang có mặt tại Dubai (UAE) để tập huấn. Tại đây, HLV Solskjaer đã tạo nên những điều đặc biệt mà Jose Mourinho không làm được.

Trước khi bước vào buổi tập. Solskjaer đã dặn dò các học trò một cách nghiêm túc và đáp lại, toàn bộ ngôi sao của MU rất chăm chú lắng nghe. MU vừa có 5 trận thắng liên tiếp và họ đang có được tâm lý rất thoải mái, điều mà Quỷ Đỏ chưa bao giờ có được dưới thời Mourinho.

Các cầu thủ MU di chuyển sang Dubai để bắt đầu đợt tập huấn

Anthony Martial đã ghi 9 bàn cho M.U mùa này, anh cùng với Paul Pogba và Romelu Lukaku là những cầu thủ đóng góp nhiều pha lập công cho Quỷ đỏ nhất. Rất lâu rồi người ta mới thấy bộ đôi này vui vẻ trên sân tập đến vậy.

HLV Solskjaer luôn tỏ thái độ rất thân thiện với các học trò và không có khoảng cách giữa ông với các ngôi sao. Ông không ngại khoác vai hay trò chuyện với các cầu thủ giống như họ là bạn bè thân thiết. Đây là một trong những sự khác biệt lớn nhất của M.U kể từ khi đội bóng này thay tướng.

Các cầu thủ MU lắng nghe HLV Solskjaer nói trên sân tập

Điều này đã giúp cho những đôi chân của các cầu thủ thanh thoát hơn, Họ thi đấu hết sức mình và không lo nghĩ đến việc phải đối phó với HLV như thời Mourinho.

Các cầu thủ MU tập luyện rất chăm chỉ ở Dubai chứ không hề đến đây để nghỉ dưỡng. Để tạo nên sự thoải mái cho các học trò, Solskjaer đã cho tất cả chơi “bóng ma’ và những tiếng cười bắt đầu xuất hiện. Rõ ràng, cái mà người ta thấy được rõ nhất trong buổi tập của MU ở Dubai chính là tâm lý thoải mái và vui tươi của các ngôi sao.

Xem thêm: HLV Solskjaer: “MU sang Dubai không phải để nghỉ dưỡng”

MU sang Dubai tập huấn, người hâm mộ phát cuồng vì chứng kiến điều này!
5 (100%) 1 vote