MU hạ PSG có gì lạ "Vì đó là Qủy Đỏ"

live88

MU hạ PSG có gì lạ “Vì đó là Qủy Đỏ”

Manchester United đã có cú lội ngược dòng kinh điển trước PSG và HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bày tỏ sự phấn khích của mình.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Solskjaer đã có những chia sẻ đầy hạnh phúc: “Thật tuyệt vời, chúng tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng. Luôn có những lo lắng trên chấm phạt đền. Tôi đã tham dự Champions League với Molde và trong trận gặp Basel, học trò của tôi đã sút hỏng dẫn đến việc bị loại.

“Vì vậy, áp lực lên cậu bé 21 tuổi như Rashford là cực lớn. Thế nhưng trông cậu ta chẳng có gì là căng thẳng. Rashford không hề sợ hãi. Cậu ấy và Lukaku đã chơi tuyệt hay đêm nay. Đêm của Champions League, đêm chúng tôi chứng minh những gì chúng tôi có thể làm, vì chúng tôi là M.U”

MU vừa có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước PSG

Chiến lược gia người Na Uy cũng nói đến việc được hưởng phạt đền ở những phút cuối trận nhờ công nghệ VAR: “Tôi đã phải cố gắng trấn tĩnh và yêu cầu mọi người ngồi xuống. Cộng sự của tôi cho rằng hậu vệ của PSG đã tăng diện tích che chắn thông qua việc giơ tay lên đó là một quả phạt đền rõ ràng”.

Đã rất lâu rồi, người ta mới thấy hình bóng Qủy Đỏ một thời gầm vang khắp trời Âu. Đó chính là MU, bản lĩnh, thăng hoa và biết cách vượt qua khó khăn. Nhiều người nghĩ rằng, MU thắng một cách may mắn, nhưng may mắn chỉ đến với những ai biết cố gắng và không chịu bỏ cuộc.

Xem thêm: Man City vô địch, M.U ngoài Top 4 theo Blog thống kê!

MU hạ PSG có gì lạ “Vì đó là Qủy Đỏ”
Rate this post