Mu đại loạn khi 2 siêu cò muốn Pogba và De Gea tẩu thoát sang PSG

live88

Mu đại loạn khi 2 siêu cò muốn Pogba và De Gea tẩu thoát sang PSG

Hiện tại MU đang rất khủng hoảng và có nguy cơ sẽ mất đi những siêu sao tốt nhất mình đang có. Phía PSG đang muốn thông qua các đại diện của các siêu sao Pogba và De Gea để đưa về sân “Công viên hoàng tử” chơi bóng cho gã nhà giàu này.

MU gặp khó khi các “Siêu cò” liên minh

Những siêu cò như Mino Raiola và Jorge Mendes đã từ rất lâu nay luôn là những tay cò lớn nhất thế giới. Trong tay họ có rất nhiều những ngôi sao lớn và có tầm ảnh hưởng. Với siêu cò Mendes trong tay ông có Ronaldo, HLV Mourinho, Di Maria, De Gea, James Rodriguez, Diego Costa, Falcao… Còn về Raiola thì ông có trong tay các ngôi sao như: Pogba, Ibrahimovic, Lukaku, Mkhitaryan.

Siêu cò Mendes đưa De Gea đến PSG

Những dấu ấn từ 2 siêu cò này đang là những mấu chốt ở trong cuộc khủng hoảng mà Mu gặp phải. Siêu sao Pogba thì chỉ trích HLV Mourinho một cách công khai một phần do Raiola tư vấn. Raiola muốn đưa thân chủ của mình tới chơi bóng tại Barcelona. Nhưng phi vụ đó Raiola đã không thể thành công dù đã làm nhiều cách.

Trường hợp De Gea đang không chịu gia hạn hợp đồng với bên phía Mu cũng là do một phần nào đó Jorge Mendes tác quái. De Gea chỉ còn thời hạn hợp đồng đến hết mùa giải năm nay kèm theo điều khoản tự kích hoạt 1 năm nếu muốn. Nhưng nếu De Gea muốn ra đi thì MU thực sự khó lòng mà giữ lại.

Nhưng hiện 2 siêu cò này đang bắt tay nhau để cùng muốn đưa cả Pogba và De Gea ra đi. Điểm đến dự đoán là PSG bởi đội bóng sẽ chi rất đậm nếu như kích hoạt thành công 2 thương vụ trên. Được biết thì họ sẽ bỏ túi khoảng 30 triệu euro nếu như thành công cho mỗi thương vụ.

Và Raiola cũng sẵn sàng để Pogba tái hợp De Gea ở PSG?

Gậy ông đập lưng ông

Hiện tại Mu đang có thể sẽ phải trả giá đắt cho những chiến dịch mà mình đưa ra. PSG đang muốn dùng chính cái cách mà Mu đã cướp Pogba từ tay Juventus. Đó là một trong những thương vụ mà Mu đã đi đêm rất nhiều với Mino Raiola. BLĐ Mu đã chi rất đậm cho thương vụ này nhằm thuyết phục Pogba trở về chơi bóng tại Premier League.

Mu sẽ ra sao nếu mất Pogba và De Gea

Lúc đó nhiều nguồn tin cho rằng Pogba có phần nào đó nghiêng về lựa chọn gia nhập Real nhưng bằng chính những sự dỗ ngọt từ Raiola đã đưa anh về sân Old Trafford để tạo ra một thương vụ kỷ lục. Nhưng Raiola đã kiếm không hề ít sau khi thành công thương vụ này, được biết là siêu cò này đã nhận 25 triệu euro từ Mu.

Mu cũng đã tiếp cận Alexis Sanchez bằng chính những phương pháp đó. Siêu cò Felicevich đã được Mu hứa hẹn chi cho 1,5 triệu nếu thành công thương vụ này khi vượt qua đối thủ Man City. Và cuối cùng Mu đã thắng nhưng bom tấn này đến nay vẫn đang chưa giúp Mu có được kết quả như kỳ vọng đưa ra ban đầu.

Hiện chưa biết cuộc khủng hoảng này sẽ kéo dài bao lâu và nó có khiến Mourinho bay đi không nhưng chắc chắn nếu 2 siêu cò này cùng hợp tác thì Mu sẽ gặp sóng gió rất lớn. Pogba và De Gea đang là 2 ngôi sao có tầm ảnh hưởng rất lớn tại CLB.

>>>Xem thêm: Tin HOT trong ngày: Man City nhận tin vui khi Bruyne sắp trở lại khiến Ngoại hạng Anh run sợ

Mu đại loạn khi 2 siêu cò muốn Pogba và De Gea tẩu thoát sang PSG
Rate this post