Mourinho tính toán nhằm cứu vớt hàng công tại MU

live88

Mourinho tính toán nhằm cứu vớt hàng công tại MU

Hiện tại NHM có thể thấy được Mu có một hàng công chơi không quá hiệu quả từ đầu mùa đến giờ, nhưng chiến thắng trước Newcastle đã giúp Mourinho đang có được những hướng đi và lời giải mới cho những trận đấu tiếp theo.

Những thông tin cho thấy Mourinho trong thời gian tới chắc chắn sẽ có những sự thay đổi rất lớn tại hàng công. Mourinho đã luôn bảo vệ việc lựa chọn tiền đạo ở mùa này nhưng các chân sút ông lựa chọn đều thi đấu một cách không ổn định.

Sanchez chơi tốt ở vị trí mới khi được giao

Trận thắng lội ngược dòng ngoại mục trước Newcastle với tỷ số 3-2 khi Mourinho tung Sanchez vào sân với một vị trí mới đá trung lộ để phối hợp với Lukaku. Hiệu quả đã đến khi Mu có được những bàn thắng quan trọng. Sanchez là người đã giúp Mu có được 3 điểm bằng bàn thắng vào những phút cuối cùng, chiến thắng vất vả của Mu với một đối thủ đang nguy cơ xuống hạng.

Sanchez thực sự không có phong độ tốt nhất kể từ ngày đến Mu, chính bởi thế khiến cho NHM cho rằng Mu đang gặp hớ nặng với bản bom tấn này. Sanchez đang là người có mức lương cap nhất tại giải Premier League, từ khi anh đến đã khiến Martial bị mất chỗ đứng tại CLB. Nhưng lúc này hình như Mourinho có vẻ đã có được những sự thay đổi để cả 2 cùng được ra sân.

Sanchez thực sự chơi tốt hơn khi được Mourinho tung vào sân chơi ở vị trí trung lộ ở trong trận đấu với Newcaslte. Lukaku sẽ có được sự hỗ trợ đắc lực từ phía sau từ Sanchez, đó là điều kiện giúp tiền đạo người Bỉ có thể thỏa sức chơi thoải mái ở vị trí trung phong. Sanchez đã từng chơi vị trí tiền đạo cắm khi còn ở Arsenal và thể hiện thực sự khá tốt khi được trao vị trí này.

Martial sẽ có cơ hội được chơi ở bên cánh quen thuộc

Nếu Sanchez có thể được đá vào giữa trung lộ thì Martial sẽ có cơ hội được ra sân và chơi ở vị trí hàng lanh cánh. Đây là cơ hội có thể giúp Martial thoát khỏi kiếp ngồi trên băng ghế dự bị. Nhưng chắc chắn để có thể lấy được lòng của Mourinho thì Martial sẽ phải chơi tốt hơn nữa. Trước giờ Mourinho và Martial là người không có sự hài lòng với nhau khi chiến lược gia người Bồ cảm thấy tiền đạo người Pháp quá bị động.

Vị trí ở cánh hiện tại Mourinho còn rất nhiều lựa chọn khi Mata và Rashford cũng là những giải pháp không tồi. Mata có khả năng kiến tạo rất tốt và chắc chắn sẽ là một trong những chân chuyền hết sức lợi hại, còn Rashford thì có sức trẻ kèm theo là khả năng qua người rất tốt. Tiền đạo người Anh còn là một trong những cầu thủ Mourinho có thể tin tưởng giao cho chơi ở vị trí mà Lukaku đang được giao.

>>>Xem thêm: Juan Mata giải cứu Mourinho khi biến hóa thành Beckham 2.0

Mourinho tính toán nhằm cứu vớt hàng công tại MU
Rate this post