Mourinho đá xoáy Klopp trong họp báo, tự nhận mình vĩ đại nhất trước trận gặp Burnley

live88

Mourinho đá xoáy Klopp trong họp báo, tự nhận mình vĩ đại nhất trước trận gặp Burnley

Trong buổi họp báo tuần này, HLV Mourinho đã rất kiên nhẫn khi đưa ra những câu trả lời khi các phóng viên đưa ra những câu hỏi, đó là điều khác biệt so với tuần trước ở trong buổi họp báo trước trận đấu.

Trước trận đấu gặp Tottenham vào tuần trước, HLV Mourinho đã có một cuộc họp báo siêu tốc trước trận đấu. Những câu trả lời ngắn gọn và chống chế của chiến lược gia người Bồ đưa ra chỉ để nhằm kết thúc phần hỏi đáp từ phía các phóng viên khi cuộc họp báo này chỉ diễn ra chưa đầy 10 phút. Nhưng bước vào trận đấu với Burnley tuần này, Mourinho khiến người ta càng chú ý hơn lúc nào hết.

Mourinho trong buổi họp báo trước trận chiến với Burnley

Nhưng trong lần họp báo này, Mourinho đã khác hoàn toàn lần trước khiến nhiều phóng viên bất ngờ khi ông ở lại rất lâu để trả lời những câu hỏi từ cánh phóng viên. Mourinho đã quá quen với những câu hỏi xoáy được đưa ra, bởi thế nên trình độ đáp lại câu hỏi đó bằng một câu trả lời xoay là rất hiển nhiên với ông.

Khi được hỏi về những cảm nghĩ của mình khi được dẫn dắt MU, Mourinho đã đáp: “Tôi đang dẫn dắt một CLB vĩ đại nhất thế giới và tôi cũng chính là một trong những HLV vĩ đại của bóng đá thế giới”. Mourinho còn đưa ra câu hỏi ngược lại với phóng viên để kiểm tra về trình độ. Mourinho nói: “Friedrich Hegel anh đã từng đọc hay nghe về ông này chưa? Những sự thật đúng và luôn luôn đúng đã được ông ấy nói. Mu đã chơi tốt nên đã đứng ở vị trí thứ 2 vào mùa giải trước, đó là điều mà các cậu sao không bao giờ nhắc đến vấn đề này”.

Hơn nữa Jurgen Klopp đã bất ngờ bị Mourinho đưa ra lời gây chiến. Dù cho những câu nói của Mourinho đã không hề nhắc chính xác tên ai nhưng ai cũng hiểu ông đang nói về HLV của Liverpool.

Mourinho đưa ra những câu nói hàm ý tới Klopp

Mourinho nói: “Khi đội nhà có được chiến thắng thì ở một số đội bóng họ lại thích khi mà HLV của đội đó nhảy cẫng lên vì sung sướng rồi có hành động chạy tới máy quay và tung ra nụ hôn. Nhưng nó không hợp với tôi, tôi luôn rời đi đầu tiên khi đội nhà có được chiến thắng và ngược lại sẽ ở lại cuối cùng khi đội gặp thất bại. Đó là lúc tôi có thể nhìn thấy được những thái độ của CĐV giành cho mình và cả đội bóng. Tử đó tôi sẽ biết được đội bóng của mình đã chơi tốt hay là không tốt”.

Mourinho chưa dừng lại khi nói ra những câu thâm thúy tiếp theo. Ông nói rằng: “Mu là đội bóng tại giải Premier League gần nhất có được chiếc cúp vô địch Champions League danh giá nhất Châu Âu, đó là điều là Liverpool trong tay Klopp vẫn chưa làm được”.

>>>Xem thêm: Bốc thăm chia bảng Champions League: Cuộc tình duyên nợ của Pogba và Ronaldo

Mourinho đá xoáy Klopp trong họp báo, tự nhận mình vĩ đại nhất trước trận gặp Burnley
Rate this post