Mourinho chính thức lên tiếng về tương lai sau khi rời MU

live88

Mourinho chính thức lên tiếng về tương lai sau khi rời MU

Đứng trước những nguồn tin trái chiều về khả năng có thể quay trở lại với đội bóng cũ – Real Madrid. Mới đây HLV Jose Mourinho đã lên tiếng làm sáng tỏ tương lai của mình.

MU mới thanh toán hết tiền đền bù hợp đồng cho Jose Mourinho vì quyết định đơn phương sa thải trước thời hạn. Bây giờ ông thầy người Bồ có quyền tự do gia nhập bất kỳ đội bóng nào mà ông muốn. Có nhiều thông tin cho rằng Real Madrid đang rất mong muốn Jose Mourinho quay trở lại dẫn dắt đội bóng sau khi chứng kiến sự trì trệ của HLV Santiago Solari trong thời gian qua.

Hiện tại tương lai của HLV Jose Mourinho vẫn là một câu hỏi lớn đối với người hâm mộ vì từ sau khi bị MU sa thải nhà cầm quân này vẫn rất im hơi lặng tiếng về tương lai của mình, ông cũng chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào.

Với danh tiếng và đẳng cấp xây dựng trong những năm qua, Jose Mourinho vẫn đang là một nhà cầm quân có giá được nhiều ông lớn ở châu Âu theo đuổi, trong đó không thể thiếu Real Madrid và Inter Milan.

HLV Jose Mourinho cho biết chưa muốn quay lại sự nghiệp dẫn dắt ở thời điểm này

Bên cạnh đó, CLB Benfica cũng được cho là đang ấp ủ kế hoạch muốn tái hợp cố nhân sau gần hai thập kỷ xa cách. Trước đây, HLV Jose Mourinho cũng bị Benfica sa thải vì thành tích thi đấu tệ hại, nhưng bây giờ chính chủ tịch của đội bóng này lại muốn đón ông thầy người Bồ quay trở lại.

Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho có vẻ như không mấy mặn mà với thương vụ này. Khi nói về Benfica, ông cho biết: “Đây là một CLB lớn và tôi rất tôn trọng ngài chủ tịch. Nhưng tôi chưa chính thức nhận được lời mời nào và tôi cũng không có ý định làm việc ở Bồ Đào Nha vào lúc này”.

Về khả năng trở lại Real Madrid hoặc Inter Milan, Mourinho cũng cho biết: “Sẽ là một vinh dự rất lớn cho tôi nếu được quay trở lại câu lạc bộ cũ làm việc. Điều này có nghĩa rằng tôi đã làm được những việc tốt khi làm việc ở đó và họ trân trọng những giá trị của tôi”.

Hiện tại nhà cầm quân người Bồ vẫn chưa muốn quay trở lại sự nghiệp dẫn dắt, ông muốn dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình sau chuỗi ngày dài gánh chịu áp lực. Có lẽ quyết định này của Mourinho là hợp lý vì ông cần có khoảng lặng để nhìn lại chặng đường đã đi qua để rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm và sẵn sàng cho một khởi đầu mới thành công hơn.

Xem thêm: Gây thất vọng, Coutinho có thể sẽ bị Barca “tống cổ” ngay trong tháng 1 này

Mourinho chính thức lên tiếng về tương lai sau khi rời MU
5 (100%) 1 vote