Monchengladbach đưa ra nhận xét về Đoàn Văn Hậu

live88

Monchengladbach đưa ra nhận xét về Đoàn Văn Hậu

Người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi việc Văn Hậu gia nhập Monchengladbach.

Thời gian gần đây, báo chí Việt Nam đang xôn xao việc CLB Borussia Monchengladbach đang quan tâm đến Đoàn Văn Hậu để thay thế cho hậu vệ trái Oscar Wendt, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau. Một bài viết trên tờ Fussball Transfers (fussballtransfers.com) cho biết đội bóng nước Đức thậm chí đã cho người đến xem trận đấu giữa CLB Hà Nội và Bangkok United ở vòng sơ loại AFC Champions League để theo dõi Đoàn Văn Hậu.

Văn Hậu được cho là sẽ gia nhập CLB Monchengladbach

Đích thân trưởng đội ngũ trinh sát của CLB đã bay từ Đức sang Thái Lan và sau 90 phút trận đấu giữa Bangkok United và Hà Nội FC, ông cho biết Văn Hậu có chiều cao tốt, lên công về thủ nhanh nhẹn, trưởng thành hơn độ tuổi. Tuy nhiên, Văn Hậu cũng có điểm yếu đó là có nhiều thời điểm di chuyển chưa hợp lý và chưa thật sự nhuần nhuyễn về mặt chiến thuật.

Monchengladbach đã để mắt đến Văn Hậu khi U20 Việt Nam có chuyến tập huấn tại Đức để chuẩn bị cho kỳ U20 World Cup hồi năm 2017. Monchengladbach cũng rất nghiêm túc về thương vụ này và họ sẵn sàng giúp Văn Hậu cải thiện kỹ năng để hoàn hảo hơn nếu như Văn Hậu gia nhập Monchengladbach thành công.

Xem thêm: Đây là lý do Zidane không dùng Courtois!

Monchengladbach đưa ra nhận xét về Đoàn Văn Hậu
Rate this post