Man United đang đến gần Kalidou Koulibaly!

live88

Man United đang đến gần Kalidou Koulibaly!

Trung vệ người Sen-ga-ri đang bất ổn ở Ý sau khi trở thành chủ đề của nạn phân biệt chủng tộc trong trận thua 1-0 của Napoli trước Inter Milan.

Sau khi anh ấy đã bị nhận thẻ đỏ trong trận đấu, theo tờ Mirror Mirror, anh muốn chấm dứt hợp đồng với Napoli và không muốn thi đấu ở Serie A vì chính quyền ở đây không đảm bảo việc bảo vệ cho những người da màu bởi nạn phân biệt chủng tộc.

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti và chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis đã đề nghị việc cấm các CĐV đến sân nếu như tình trạng này còn diễn ra thêm 1 lần nữa. Tuy nhiên, các chính trị gia bao gồm cả bộ trưởng nội vụ của đất nước Matteo Salvini đã khẳng định việc Kalidou Koulibaly rời đi không phải là giải pháp thông minh.

MU đang có cơ hội lớn đưa Kalidou Koulibaly về sân Old Trafford

Nhân cơ hội này, Man United sẵn sàng mời gọi trung vệ người Senegal về với đội bóng. MU đã theo đuổi cầu thủ này từ rất lâu và đây chính là lúc để họ có được sự phục vụ của ngôi sao này. Tuy nhiên, cái giá mà Napoli đưa ra là rất cao, khoảng 70 triệu bảng. Đây được coi là một số tiền quá lớn cho một trung vệ đang thi đấu tại Serie A.

Kalidou Koulibaly là mẫu trung vệ cao to, anh luôn làm chủ ở những pha không chiến hay ngăn chặn những tình huống xâm nhập vòng cấm của đối thủ. Với thể hình như vậy, Kalidou Koulibaly rất thích hợp với lối đá khốc liệt tại Ngoại hạng Anh. Hơn nữa, nếu như về với nhà hát của những giấc mơ, anh sẽ có được chế độ đãi ngộ tốt cũng như tương lai rộng mở.

Xem thêm: Đua top 4 Ngoại hạng Anh: MU vùng lên, Chelsea và Arsenal liệu chừng!

Man United đang đến gần Kalidou Koulibaly!
2 (40%) 1 vote