"Lời nguyền Ramsey" đón nhận nạn nhân thứ 17!

live88

“Lời nguyền Ramsey” đón nhận nạn nhân thứ 17!

Chỉ 48 giờ sau khi Ramsey ghi bàn vào lưới Tottenham, ca sỹ chính Keith Flint của nhóm nhạc Prodigy đã qua đời.

Tottenham và Arsenal vừa có một trận derby rất hấp dẫn và Aaron Ramsey đã ghi bàn mở tỷ số cho Pháo thủ ở phút 16. Tuy nhiên, Kane đã mang về bàn gỡ hòa cho Tottenham để ấn định tỉ số 1 – 1 cuối cùng.

Tuy nhiên điều đáng nói là “lời nguyền Ramsey” lại tiếp tục ứng nghiệm. Cụ thể, chỉ 48h sau khi tiền vệ người Xứ Wales ghi bàn, ngôi sao Keith Flint của nhóm nhạc Prodigy đã ra đi mãi mãi. Qua đó, con số nằm trong danh sách “lời nguyền Ramsey” đã lên đến 17.

“Lời nguyền Ramsey” đón nhận nạn nhân thứ 17

“Lời nguyền” này bắt đầu từ năm 2009. Ngày 22/8/2009, Ramsey ghi bàn cho Arsenal vào lưới Portsmouth. 3 ngày sau, 25/8/2009, Thượng nghị sĩ Ted Kennedy qua đời.

2 năm sau, “lời nguyền” tiếp diễn. Ngày 1/5/2011, Ramsey ghi bàn trong chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Man United. 4 tiếng sau, trùm khủng bố Osama Bin Laden bị bắn chết.

Danh sách “nạn nhân” của Ramsey sau đó còn có Steve Jobs (người sáng lập Apple), Muammar Gaddafi (nhà lãnh đạo Lybia), Whitney Houston (diva nhạc Pop), Ray Williams (huyền thoại NBA), Boris Berezoky (nhà tài phiệt người Nga), Paul Walker (diễn viên), Robin Williams (diễn viên hài),…

Tuy nhiên, đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng nó thật kỳ lạ. Ramsey sẽ chuyển sang Juve vào mùa hè này và có lẽ, anh sẽ chấm dứt lời nguyền khi rời xa London.

Xem thêm: Hối hận chưa Ramos “người tính không bằng trời tính”!

“Lời nguyền Ramsey” đón nhận nạn nhân thứ 17!
Rate this post