Liverpool nên buông Champions League nếu muốn vô địch Premier League

live88

Liverpool nên buông Champions League nếu muốn vô địch Premier League

Huyền thoại của MU – Gary Neville đã đưa ra lời khuyên chân thành cho Lữ đoàn đỏ khi Liverpool đang đứng trước nguy cơ thêm 1 mùa giải trắng tay.

Vào giữa tuần tới, Liverpool sẽ làm khách trước Bayern Munich ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Lượt đi, hai đội cầm hòa nhau 0 – 0 nhưng bất lợi đang hướng về phía Liverpool khi họ phải thi đấu trên sân khách ở trận lượt về này. Trong khi đó, họ cũng vừa bị Man City cướp mất ngôi đầu dù có lúc hơn đối thủ đến 7 điểm.

Nhận định về hoàn cảnh của Liverpool, Neville cho biết: “Kiếm điểm là một lợi thế lớn. Tôi luôn nghĩ Liverpool có thể vô địch Premier League mùa này và công việc họ cần làm là giành kết quả thật tốt ở các vòng còn lại. Tôi sẽ khuyên Liverpool dạo chơi trước Bayern. Nghe thật điên rồ phải không?

Neville đưa ra lời khuyên cho Lữ đoàn đỏ

Dĩ nhiên, bạn chẳng bao giờ muốn thua một trận nhưng Liverpool nên ưu tiên điều này nếu muốn có kết quả tốt ở các vòng còn lại tại Ngoại hạng Anh. Lý do là bởi tất cả đều cần nghỉ ngơi sạc lại năng lượng. Man City phải thi đấu thêm đôi trận ở FA Cup nữa, và Liverpool có thể tận dụng sự mệt mỏi của đối thủ để kiếm điểm. Cuộc đua vô địch vẫn là 50-50″.

Trong khi đó, Jamie Carragher tin rằng đội bóng cũ của anh sẽ vô địch Ngoại hạng Anh vì Man City đang trải trải quân ở 3 đấu trường.

“Sắp tới, Man City sẽ phải đá ở FA Cup. Cùng lúc ấy, Liverpool đá sớm ở Ngoại hạng Anh và nếu giành chiến thắng, họ sẽ tạo được áp lực không nhỏ lên Man City”, Carragher chia sẻ.

Xem thêm: Kepa đã là gì, Ronaldo còn quát cả HLV Allegri kìa!

Liverpool nên buông Champions League nếu muốn vô địch Premier League
Rate this post