Link Sopcast, Acestream Zaragoza vs Gijon, 02h00 ngày 18/05/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Zaragoza vs Gijon, 02h00 ngày 18/05/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Zaragoza vs Gijon trong khuôn khổ vòng 38 – Hạng 2 Tây Ban Nha với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu bắt đầu.

 Trên lý thuyết, Gijon vẫn còn hy vọng sở hữu một suất đá play-off thăng hạng. Thế nhưng trên thực tế, với 7 điểm ít hơn vị trí thứ 6 trong khi mùa giải chỉ còn 4 vòng, chỉ có địa chấn mới giúp đội bóng xứ Asturias cán đích trong tốp 6. Hơn ai hết, chính thầy trò José Alberto cũng hiểu cơ hội dành cho họ đã chấm hết.

Đó là lý do mà 1 tháng trở lại đây, Gijon không còn giữ được quyết tâm cũng như khát khao giành chiến thắng, thay vào đó là sự hời hợt với tâm lý đá cho xong. Nói cách khác, đây là thời điểm các học trò HLV Alberto bắt đầu nghĩ đến kỳ nghỉ hè. Họ không còn muốn ra sân khi mục tiêu thi đấu đã hết.

Sự hời hợt của Gijon được thể hiện rõ qua kết quả trên sân. Kể từ sau khúc khải hoàn 1-0 trước Granada hôm 13/4, Gijon bất khả thắng, với hòa 3, thua 1. Tính trung bình, mỗi trận họ thu về vỏn vẹn 0,75 điểm. Tiếp một đối thủ gần như đã buông xuôi như vậy rõ ràng là cơ hội không thể tốt hơn để Zaragoza gia tăng quỹ điểm.

Trên BXH, Zaragoza đang đứng thứ 14, hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm (47 so với 41). Nếu ca khúc khải hoàn vào rạng sáng mai, thầy trò Víctor Fernández có thể gạt sang một bên nỗi lo phải xuống thi đấu tại giải hạng 3. Thế nên, đừng ngạc nhiên nếu Zaragoza giữ 3 điểm ở lại sân La Romareda. Dĩ nhiên, lời khuyên là chọn phe chủ nhà.

Link Sopcast, Acestream Zaragoza vs Gijon, 02h00 ngày 18/05/2019
Rate this post